Bạn đang cần một máy tính Hp all in one chất lượng và chưa biết nơi bán Bán máy tính HP Pavilion All-in-One tại thành phố Hồ Chí Minh ?
Bán máy tính HP Pavilion All-in-One tại thành phố Hồ Chí Minh giá tốt ?
Bộ máy tính All-in-one mới giá từ 16 triệu đồng của HP có điểm nhấn là màn hình dạng treo hiện đại. Phần cứng được đặt phía sau màn hình, tổng thể nằm trên một bệ đứng bằng kim loại, gợi liên tưởng đến hình dạng dòng máy tính iMac của Apple. Mặc dù có thể xoay màn hình để có góc nhìn thoải mái hơn, nhưng không thể điều chỉnh theo chiều dọc, khác với các dòng máy tính để bàn chuyên dụng.
Được gắn với chân đế kim loại trơn màu trắng, màn hình được uốn cong ở phía sau khiến người dùng có cảm giác máy mỏng hơn thực tế. Viền ở dưới đáy hơi dày hơn các cạnh còn lại, tương tự như thiết kế trên iMac của Apple, nhưng không quá rõ.
Dòng máy còn cung cấp các cổng USB dưới đáy màn hình, đem lại sự tiện lợi khi sử dụng. Thiết kế này còn hỗ trợ giữ thẩm mỹ cho bộ phận phía sau của máy do không bị bẩn khi phải chạm quá nhiều. Có hai cổng USB 3.0, một đầu đọc thẻ nhớ 3 trong 1 và bốn cổng USB 2.0, cổng HDMI và LAN ở mặt sau, dễ dàng hơn trong việc kết nối dây cáp.
Về cấu hình, có thể lựa chọn thế hệ vi xử lý thứ tư Intel Core, từ i3 cho đến i7. Được trang bị đồ họa tích hợp chuẩn, Pavilion All-in-One có thể nâng cấp lên card đồ họa AMD Radeon R7 A360, thẻ nhớ đồ họa 4G.
Trong quá trình sử dụng, thiết bị vận hành nhanh, mạnh và êm. Quạt không phát ra tiếng ồn khi máy được sử dụng để lướt web.
Một trong những điểm nhấn đáng chú ý của Pavilion All-in-One là sản phẩm được trang bị âm thanh B&A Play Audio. Với học sinh, sinh viên, Pavilion All-in-One có thể sử dụng như một máy tính để bàn phục vụ việc học tập và giải trí. Âm thanh Pavilion sống động khi nghe nhạc, xem phim và thậm chí là chơi game.
Liên hệ : A. Quang
Sđt : 09***x
Địa chỉ : đường ***x , phường ***x , quận Phú Nhuận , thành phố Hồ Chí Minh
Bài viết có tham khảo từ trang sohoa.vnexpress.net !