Trong năm 2016 này , để lựa chọn một Smartphone tầm trung cùng mức giá khá tốt thì iPhone 5S là thích hợp nhất hiện nay. Trong khi iPhone SE vẫn đang làm náo loạn thị trường công nghệ thời gian gần đây. Việc dân mạng chao đảo không kém chính là giá iPhone 5S giảm mạnh lên đến 50%. Năm nay, Apple sẽ tiêu thụ khoảng 37 triệu máy iPhone màn hình 4 inch có lẽ đã quá lỗi thời đối với su hướng hiện nay. Vậy lí do gì mà iPhone 5S vẫn hot và còn nhận được sự quan tâm như vậy?


Lí do gì mà đã ba năm trôi qua iPhone 5S vẫn hot?
Lí do mà iPhone 5S mãi trường tồn với thời gian chính là mức giá dành cho nó quá hấp dẫn. Đối với nhiều người việc lựa chọn một sản phẩm tốt với mức giá tầm trung luôn là điều phải lo lắng và suy nghĩ. Đối với phiên bản iPhone 5S quốc tế sẽ có giá 450 USD, ở thị trường Việt Nam sẽ khoảng 8.49 triệu. Dù mức giá chính hãng của iPhone 5S tại thời điểm này vẫn không quá hấp dẫn. Theo thông tin được cập nhật hiện nay, thời gian tới giá iPhone 5S sẽ được giảm 50% so với hiện tại. Đây chính là điểm sáng mà Apple sẽ tiếp cận được nhiều khách hành hơn.

Lí do gì mà đã ba năm trôi qua iPhone 5S vẫn hot?
Phần mềm được hỗ trợ trong dài hạn kèm theo thiết kế đẹp xuất sắc chính điều mà người dùng luôn hướng tới. iPhone 5S sẽ vẫn nhận được các gói cập nhật tới phiên bản 11, nhờ vậy 5S đã gây ấn tượng trong mắt người yêu công nghệ. Dù giá cả hợp lí hay phần mềm được hỗ trợ dài hạn thì điều người dùng quan tâm luôn là thiết kế của nó. Cho đến thời điểm hiện tại người dùng vẫn khẳng định iPhone 5S là một chiếc Smartphone có thiết kế xuất sắc.

Lí do gì mà đã ba năm trôi qua iPhone 5S vẫn hot?
Hiệu năng mà iPhone 5S mạng lại có thể so sánh với các thiết bị mới hơn. Dù cấu hình được cho là cỗ lỗ sĩ đối với thế giới Smartphone hiện nay. Với chip lõi Apple A7 cùng RAM 1 GB nhưng iPhone 5S vẫn mang đến cho người dùng một trải nghiệm khá là tốt. Việc sở hữu một dế yêu cho mình mà vẫn đảm bảo tất cả yếu tố người dùng hay gặp khó khắn thì iPhone 5S đã làm được. Đây chính là điều khác điểm khiến iPhone trở nên khác biệt. Các bạn có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc iPhone 5S tại các địa chỉ bán iPhone 5S cũ uy tín
.