Ổ cứng ssd hiện nay đang vươn lên và chiếm hầu như toàn bộ thị phần ổ cứng để nâng cấp cho máy tính của hdd do có những tính năng ưu việt và ở ổ cứng ssd hầu như những khuyết điểm trước đây của ổ cứng đều được khắc phục triệt để.

Trong bài viết này mình sẽ tìm hiểu những điểm mạnh mà ổ cứng ssd có thể mang lại cho chiếc máy tính của bạn và vì sao mà chúng ta không thể nào tìm được một nơi bán ổ cứng ssd giá rẻ (http://topway.vn/DIEN-TU/SSD) chính hãng được.


Bán ổ cứng SSD các loại
Ổ cứng ssd có tên kỹ thuật là ổ cứng rắn do nó được thiết kế hoàn toàn bằng thể rắn nhờ những con chip được gắn liền trên bảng mạch và khác hẳn hoàn toàn so với ổ cứng hdd được thiết kế từ 1 đĩa đọc và một mô tơ quay.

Nhờ thiết kế trên mà khi hoạt động ổ cứng ssd hoàn toàn không tiêu thụ nhiều điện năng cũng như có thể tạo ra một môi trường hoạt động êm ái và đặc biệt là chúng rất nhẹ, nhỏ gọn phù hợp nâng cấp cho tất cả các loại máy tính hiện nay.

Theo thông số của những trung tâm bán ổ cứng ssd thì nhờ các con chip flash MLC thế hệ mới ngày nay được trang bị trên các ổ cứng ssd mà hiệu suất truy xuất thông tin của loại ổ cứng này cực kỳ nhanh có thể lên đến gấp 6, 7 lầ so với ổ cứng hdd. Và nhờ tốc độ trên mà chúng giúp cho laptop máy tính của các bạn khởi động cực kỳ nhanh, tốc độ làm việc cũng như sử dụng các phần mềm cài đặt trong môi trường windows được cải thiện rất nhiều và khả năng bảo mật cũng tốt hơn đối với các loại ổ cứng ssd có những hệ thống bảo mật riêng.


Ổ cứng SSD VERTEX chính hãng
Nhưng vì được chế tạo từ các linh kiện thế hệ mới với kỹ thuật gia công cao nên giá của ổ cứng ssd không hề rẻ. Hiện nay giá ban o cung ssd 128gb đắt hơn gấp nhiều lần so với ổ cứng hdd nên nó còn khá kén khách hàng vì không đủ kinh phí để mua những loại ổ cứng ssd dung lượng cao.

Công ty Cổ phần Truyền thông SFM
Đ/c: 76i Phạm Viết Chánh P.19, Q.Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 7300 9191
Fax: (08) 3840 8078

Các chủ đề cùng chuyên mục: