Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định kiểm tra điện thoại iPhone 5 chai pin

  Thay Sạc pin điện thoại iPhone 5 lúc này khoảng bao nhiêu là đúng giá trị

  Hiện tượng chai sạc pin là một trong những hiện tượng mà sau một thời gian sử dụng chiếc Smartphone nào cũng Rất có thể gặp phải. Là 1 chiếc điện thoại công nghệ cao của thương hiệu Apple- điện thoại Apple iPhone 5 cũng không ngoại lệ khỏi tình trạng lỗi hư hay chai pin sạc. Nếu chiếc điện thoại Apple iPhone 5 hư pin sạc thì chỉ còn cách thay Sạc điện thoại Apple iPhone 5. Vậy pin Apple iPhone 5 giá bao nhiêu?
  1. Lý Do điện thoại Apple iPhone 5 bị chai/ hư sạc pin:

  điện thoại Apple iPhone 5 bị chai pin hay hư Sạc pin thường có các hiện tượng như máy nóng lên một cách bất thường và thậm chí không thể sử dụng được.
  - iPhone 5 bị chai Sạc pin có nhiều lí do khác nhau, nhưng lí do đâu tiên có thể là do bạn sử dụng Sạc Pin chất lượng thấp, hoặc pin không đúng cách như quý khách hàng vừa Sạc pin smartphone vừa chơi game, nghe nhạc hau sử dụng 3G, wifi vào mạng liên tục.
  - điện thoại Apple iPhone 5 bị lỗi Rất có thể do chạm nóng IC trên mạch điện tử.
  - Apple iPhone bị hư những phần cứng liên quan khác khiến Sạc Pin hư lỗi, chai Sạc Pin.
  3. kiểm tra điện thoại iPhone 5 chai pin:

  Nếu chiếc điện thoại của quý khách đã hỏng pin hay chai Pin sạc thì Quý khách hàng nên đến những địa điểm có uy tín để tiến hành kiểm tra & thay thế Pin sạc. Nếu không cứng cáp quý khách hàng Rất có thể sử dụng phần mềm iBackupBot để tiến hành kiểm tra Pin Sạc điện thoại iPhone 5 bị chai. Tải phần mềm trên về cho máy tinhs, tiến hành kết nối điện thoại Apple iPhone 5 với máy tính thông qua iTunes.
  Phần mềm sẽ giúp Quý khách hàng check dung tích pin tối đa hiện tại của chiếc Apple iPhone.
  Ví dụ phần mềm cho biết thời lượng Pin Sạc tối đa của Quý khách hàng là 1032 mAh so với 1430 mAh và số đợt sạc pin cộng dồn là 620 lần.


  như thế Sạc điện thoại iPhone 5 giá bao nhiêu Quý khách hàng đã biết. Việc quan trọng là chọn địa điểm thích hợp để đến thay pin sạc. Bên cạnh việc thay sạc thì việc sử dụng đúng cách cũng quan trọng không không đảm bảo, hãy là một người sử dụng điện thoại đúng cách nhé.

  Các chủ đề cùng chuyên mục:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Nội dung bỏ ích quá cám ơn bạn.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Có nhận thay kiếng màn hình không bạn ơi

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •