Trên đây là những cách chọn bàn phím để phù hợp và thuận lợi cho việc chơi game, một trong những “thanh kiếm” quý báu cho người chơi. Hy vọng sẽ giúp người chơi có kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một thanh kiếm sắc hỗ trợ tích cực cho trận chiến.


- Dây dù chống đứt, Lọc nhiễu, Cổng giao tiếp USB mạ vàng dài 1.8m
- Hành trình phím, độ nảy như bàn phím cơ cao cấp( được hỗ trợ bởi bộ khung đệm)
- Phím in laser không bay chữ cùng đèn led 07 màu( sáng rõ từng phím& xung quanh) có thể thay đổi màu sắc cũng như độ sáng tùy chỉnh.
- Gồm : 104 phím với các phím đa phương tiện( with Fn key)
- Phím cao, chống nước.
- Chức năng Anti- Ghosting: 19 phím
- Đô bền > 10.000.000 lần
- Trọng lượng: 965+-5g, kích thước: 445x 154x 34


Giới trẻ hiện nay đa phần đều tìm cách xả streest bằng cách chơi game, thậm chí là người lớn bởi khi chơi game người chơi bị cuốn hút vào trò chơi mà quên đi những mệt mỏi đang có. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì cần phải có những công cụ tốt khi chơi game. Ngoài chiếc máy tính cần phải có ra thì bàn phím là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người chơi, bàn phím tốt giúp người chơi dễ dàng hơn, đạt kết quả cao hơn từ đó tạo nên hứng thú và hăng say hơn khi chơi game. Vậy làm sao để chọn được một bàn phím tốt, phù hợp để chơi game???

Chọn bàn phím có dây hay bàn phím không dây:
Mỗi loại bàn phím đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, bàn phím không dây thì mang tính tiện dụng, gọn gàng, không bị rườm rà về dây nhợ, tuy nhiên giá thành lại cao, phải duy trì bằn cách thay pin, phụ kiện nhỏ, dễ bị rơi rớt. Đối với bàn phím có dây, tuy hơi rườm rà nhưng bù lại cũng được khá nhiều ưu điểm. Thứ nhất là giá rẻ hơn bàn phím không dây, thứ hai là truyền tín hiệu tốt, không phải tốn tiền mau pin duy trì, không sợ hết pin khi đang chơi, để cố định một chỗ, không sợ bị rơi rớt phụ kiện….từ những so sánh trên thì chúng ta nên chọn bàn phím có dây, phù hợp với mục đích chơi game hơnChọn bàn phím có đèn nền hay không có:
Yếu tố này nghe có vẻ không mấy ảnh hưởng đến việc chơi game, tuy nhiên phân tích kỹ thì tính thẩm mỹ và tiện dụng cũng góp phần tạo nên sự đam mê. Bàn phím có đèn nền trông đẹp mắt và giúp người chơi thích thú hơn, điều quan trọng nữa là bàn phím có đèn nền rất có ích khi cày game vào ban đêm.

Chọn bàn phím có lập trình:
Trong một số game cần phải có sự kết hợp nhiều thao tác cùng một lúc, nếu như không tích hợp thực hiện nhiều thao tác trông cùng một phím thì người chơi phải tốn nhiều thơi gian, mà thời gian trong game là vô cùng quan trọng, quyết định sự thắng thua. Vì vậy, nên chọn bàn phím có lập trình để có thể thao tác nhanh hơn khi chơi game.

Sử dụng công nghệ in chữ lazer trên phím:
Trước kia hay sử dụng công nghệ in chữ PadPrint, nhìn đẹp mắt những không được bền, khi sử dụng nhiều sẽ bị mờ đi các chữ trên bàn phím. Nếu sử dụng công nghệ in chữ lazer thì chữ trên bàn phím sẽ rất bền và không sợ bị phai màu.

Trên đây là những cách chọn bàn phím để phù hợp và thuận lợi cho việc chơi game, một trong những “thanh kiếm” quý báu cho người chơi. Hy vọng sẽ giúp người chơi có kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một thanh kiếm sắc hỗ trợ tích cực cho trận chiến.

Công ty VietBam- Electronic (thương hiệu Venr ) hiện đang cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm bàn phím chơi game mang thương hiệu Venr cũng như các thương hiệu nổi tiếng khác. Với sự nghiên cứu kỹ về các yêu cầu của một bàn phím chơi game tốt, các sản phẩm bàn phím chơi game của công ty đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Venr đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, bền, và đặc biệt là giá rẻ hơn hẳn các dối thử cạnh tranh. Quý khách hàng hãy dùng thử để trãi nghiệm những tính năng này.

Xem thông tin thêm tại : VietBam - Electronic ( Thương hiệu Venr )

Các chủ đề cùng chuyên mục: