Xuất phát từ nhu cầu ghi đĩa để lưu trữ dữ liệu, đặc biệt là dữ liệu dạng hình ảnh, âm thanh, việc lựa chọn đĩa trắng dần trở thành một công việc hết sức cần thiết với mọi người. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối đĩa trắng giá rẻ. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số loại đĩa trắng giá rẻ nhé!

chep dia
Đĩa trắng Maxell

Maxell được đánh giá là một trong những loại đĩa trắng giá rẻ hàng đầu hiện nay. Giá đĩa CD trắng loại CD-R, CD-RW, với tốc độ ghi 52x là 1.900 đồng. Giá đĩa DVD trắng Maxell cũng tương đối rẻ, đĩa DVD trắng loại DVD-R, tốc độ ghi 8x giá 3.750 đồng. Giá đĩa DVD trắng Maxell tốc độ ghi 16x, dung lượng 4,7Gb, giá cũng tương đối thấp, chỉ 4.000 đồng/đĩa.


Đĩa DVD trắng của hãng Sony

Với loại đĩa DVD trắng DVD+RW, tốc độ ghi 52x, có thể lưu dữ liệu dạng hình ảnh, âm thanh, video, tương thích với DVD Cam, giá trên thị trường hiện nay cũng không quá cao, chỉ 4.000 đồng/đĩa. Giá đĩa DVD trắng Sony R có vỏ, tốc độ ghi 16x, giá hiện nay là 9.000 đồng/đĩa.


Đĩa DVD trắng Kachi

Kachi cũng là một trong những loại đĩa DVD trắng được sử dụng phổ biến hiện nay. Được biết đến là một trong những hãng đĩa trắng giá rẻ, sản phẩm đĩa DVD tốc độ ghi 16x, dung lượng 7Gb có giá hiện nay khoảng 4.000 đồng/đĩa. Giá đĩa DVD trắng Kachi tốc độ ghi 1-8x, loại DVD-R, dung lượng 4,7Gb, giá hiện nay là 4.500 đồng/đĩa.


Đĩa trắng giá rẻ của các hãng khác

chep dia dvd

Đĩa DVD-R Melody, do hãng Melody sản xuất, tốc độ ghi 8x, giá trên thị trường hiện nay là 4.400 đồng/đĩa. Đĩa DVD-R MINI Somei của hãng Somei với tốc độ ghi 8x, dung lượng 1,4 GB, giá khoảng 20.000 đồng. Ngoài ra, còn có đĩa Verbatim DVD-R LightScribe tốc độ ghi 16x, giá thị trường hiện nay là 20.000 đồng.


Như vậy, hiện nay có rất nhiều loại đĩa trắng giá rẻ để bạn tham khảo và lựa chọn. Vấn đề của bạn là hãy căn cứ vào nhu cầu ghi dữ liệu và khả năng tài chính của mình để lựa chọn loại đĩa phù hợp. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm trong việc ghi đĩa nếu gặp khó khăn. Chúc các bạn thành công!
chep dia cd

Các chủ đề cùng chuyên mục: