Tai nghe thể thao giá tới 40 triệu đồng

Tai nghe Audeze LCD-3 có thiết kế độc đáo, thuộc vào hàng cao cấp nhất thế giới với chất lượng âm thanh tương xứng với giá bán.
Tai nghe Audeze có giá đến 40 triệu đồng.
Audeze LCD-3 là thế hệ tai nghe thứ 3 của Audeze LCD, và cũng là tai nghe tốt nhất của nhà sản xuất Audeze, Mỹ. Mẫu tai nghe LCD-3 mang phong cách thể thao có thiết kế chụp tai theo kiểu gỗ vằn với lớp phủ bằng da cừu dày hơn và mềm mại ôm sát lấy tai.
Trong khi driver của các tai nghe tiêu chuẩn thường sử dụng các woofer hoặc tweeter cỡ nhỏ, thì giống như LCD-2s, LCD-3s sử dụng một driver được trang bị tấm phim từ tính 2 chiều mỏng có kích cỡ 0,4 cm2. Tấm màng chắn được thiết kế ở giữa thanh nam châm neodim. Nhờ có kiểu thiết kế này mà tín hiệu âm thanh sản sinh ra ít méo hơn các thiết kế tai nghe truyền thống.
LCD-2 và LCD-3 cùng sử dụng công nghệ âm thanh giống nhau, nhưng driver của 2 phiên bản này lại cho những chất âm khác nhau với chất lượng tốt hơn hẳn ở thế hệ sau. LCD-3 cho âm thanh trong trẻo hơn và rõ ràng hơn hẳn. Đó cũng là lí do khiến giá bán của LCD-3 cao đến gấp đôi.
Tai nghe cũng thuộc vào hàng "khủng" về kích cỡ với trọng lượng 550g, nặng hơn hầu hết các mẫu tai nghe khác. Tuy nhiên, thiết kế đặc biệt của tai nghe khiến người dùng có thể sử dụng trong nhiều giờ đồng hồ liên tục mà vẫn cảm thấy thoải mái.
Là một trong các mẫu tai nghe cao cấp nhất, LCD 3 được phân phối từ Audeze với giá 1.945 USD (khoảng 40 triệu đồng).
Ảnh thực tế của tai nghe Audeze LCD-3.
Tai nghe có thiết kế khá ấn tượng, phong cách thể thao.
Driver sử dụng công nghệ từ tính 2 chiều.
Phần chụp tai khá dày nhưng êm ái nhờ lớp da cừu mềm.
Chụp tai có thể xoay ngang để gấp gọn khi mang theo.
Tai nghe chỉ có một lựa chọn màu sắc, lấy cảm hứng từ chất liệu vân gỗ tự nhiên.

Các chủ đề cùng chuyên mục: