Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0

  Mặc định Thủ thuật SEO TOP 1 Google bền vững

  Thủ thuật SEO TOP 1 Google vững bền

  Vấn đề SEO và làm sao để SEO từ Khóa của mình lên top google vững bền là điều nhưng mà các webmaster hiện giờ đang rất nhiệt tình, do nó giúp traffic tăng mạnh, tăng chuyển đổi khách hàng tiềm năng và định hướng xu thế tạo ra của website của mình như thế nào.Vậy để làm sao SEO từ Khóa lên top google thật dễ nhưng mà không phải sử dụng Tools SEO,… Cùng xem đoạn trích bên dưới nhé.
  tập huấn Seo

  mở đầu là xác định từ Chương trình cần làm. tiếp đó làm theo các bước sau
  Phần I. SEO onpage tức là các bác bỏ tối ưu hóa nội dung trên web cho thật chuẩn đã. phần này quan trong nhất.(có thể nội dung ít nhưng phải chuẩn bởi còn liên hiệp với off page để từ Khóa lên mà)
  huấn luyện Seo

  Bước 1. Các bác tối ưu hóa nội dung, tùy chỉnh các thẻ title trong link và images. trong images bắt buộc phải điền đầy đủ thẻ Alt. Tối ưu các thẻ H1 – H6 tùy thuộc trong bài viết. thường chỉ cần h1 – h3 thôi. (Nội dung càng lạ và không bị trùng lặp càng tốt. ý là nội dung vì mình viết ra.)
  để ý tối ưu hóa các thẻ title và Description thật chuẩn với nội dung và nghĩ các title làm sao cho nó gần với những từ Chương trình thuộc ngành nghề nhưng mà khách hàng hay search.
  Trong nội dung hi hữu đặt link hòa hợp kiểu như một từ Khóa. “thiết kế web” chả hạn rồi gắn link trang chủ của mình vào đó.

  Bước 2. Tối ưu hóa các thẻ title và description cho các danh mục. Cái này đặc biệt cần thiết, trong bài viết có thể thiếu sót bởi vì số lượng bài viết bự. nhưng ở các danh mục là phải tối ưu cho từng mục.
  Việc tối ưu từng mục từng bài viết thế này cần yêu cầu kỹ thuật code web code làm sao để có thể tùy chỉnh từng bài viết từng mục được. nếu không thì cũng siêng năng nhưng SEO được.

  (độ dài của thẻ title nên ở khoảng 70 ký tự, độ dài của description nên ở khoảng 250 ký tự là vừa) dài quá cũng thừa nhưng ngắn quá là thiếu.

  Bước 3. Thường xuyên cập nhật nội dung định kỳ cho website (Yêu cầu nội dung mà có copy thì nên lấy những bài thế hệ nhất đừng cập nhật những tin có hàng năm trước). tối thiểu mỗi tuần ba bài và tốt nhất khoảng mỗi càng ngày càng bài là được. Mục đíc là để google nó thấy web của mình luôn đổi mới và nó sẽ luôn lưu ý và index web của mình.
  Nếu không thường xuyên cập nhật nội dung mới google nó sẽ chả thèm ngó nghiêng mình bởi vì bữa nay nó vào như vậy 1 tháng sau nó vào vẫn thế thì nó không đánh giá cao.

  Bước 4. Tối ưu hóa code web cho thật nhẹ và đúng chuẩn w3c check làm sao cho ít lỗi nhất có thể. (code html nên là css để kich thước có thể nhẹ tối đa chứ sử dụng table thì hơi chuối. dẫu biết rằng giờ toàn xuất CSS hết rồi nhưng mà đâu đó vẫn có người sử dụng table)

  Phần II.Sau khi đã làm tốt phần tối ưu hóa nội dung rồi chúng ta làm SEO Off page bước này là làm để cho google nó index mình nhanh và mình sẽ nhanh được google đưa lên top nhờ các backlinks nhưng mà google tìm thấy mình ở mọi nơi.

  Bước 1. tham gia các diễn đàn và rao vặt tạo các bài viết lăng xê hay luận bàn gì đó có gắn link website của mình với từ Khóa đã được xác định.
  tham dự các trang blog thao luận và gắn thêm link của mình tương tự như với diễn bầy.
  nỗ lực gắn link được ở những trang có page rank cao và có lượng truy tìm cập mập thì càng tốt. và tốt hơn nữa là có thể mở rộng được backlink của mình ra khắp mọi nơi bằng nhiều cơ chế khác biệt như.
  đưa lên diễn bọn, trang rao vặt, trang blog, đàm đạo link, đưa lên các thư mục, submit link, gửi email quảng cao… vân vân nhiều lắm các bác có thể khám phá thêm.

  Bước 2. liên minh với các kênh quảng cáo như Google Adwords, facebook,… (lưu ý là GA thì đùng dùng mã quảng cáo không lại chiến thắng không. Hãy sử dụng tiền thật nhưng lăng xê, nếu thuê thì phải tìm cty uy tín kiểu như đối tác hay đại diện của google mà đừng có ham rẻ.)
  tuy nhiên ai muốn tự mình làm mà không biết làm hệ trọng với mình mình chỉ cho không cần lấy tiền vui mắt mời nhau đi cafe là ok, mà nhớ trước khi làm GA thì phải có thẻ Visa trước và có tối thiểu 15 usd. 10 usd phí tổn kích hoạt và 5 usd phí tổn chạy lăng xê.

  Bước 3. Nếu có thể, mở rộng và sản xuất nhiều website vệ tinh. Thường những website đứng top luôn có ít ra 3 – 5 site vệ tinh bao quanh để hỗ trợ cho nhau.

  Bước 4. Luôn để lại dấu tích về trang của mình mỗi khi game thủ lang thang đâu đó, chẳng hạn như chữ ký của mình được lưu trên diễn lũ hay mình đi ra ngoài đường đứng tè nhưng mà trước mặt có cái tường thì cũng viết lên ít nhất ai đó cũng sẽ từng nhìn thấy web của mình ở đâu đó.

  Các chủ đề cùng chuyên mục:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Tối ưu hóa code web cho thật nhẹ và đúng chuẩn w3c check làm sao cho ít lỗi nhất có thể. (code html nên là css để kich thước có thể nhẹ tối đa chứ sử dụng table thì hơi chuối. dẫu biết rằng giờ toàn xuất CSS hết rồi nhưng mà đâu đó vẫn có người sử dụng table)

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •