máy tính Macbook 12 inch được đánh giá là phiên bản với thiết kế đẹp mắt nhất so với các dòng sản phẩm trước đó.Tuy nhiên,nó vẫn mắc phải lối khiến nhiều người không hài lòng đó là Macbook 12 inch bị lỗi về âm thanh.


Macbook 2015 12 inch bị lỗi về tiếng


căn nguyên khến Macbook 2015 12 inch bị có vấn đề tiếng:

Kẹt cổng Audio có khả năng là duyên cớ khiến cho bạn không thể nghe được loa ngoài hay không thấy icon điều chỉnh tiếng hiện ra trên thanh công cụ .Điều này khiến cho máy của bạn ở trạng thái cắm tai nghe và đương nhiên bạn không thể nghe thấy loa ngoài của nó.Để test bạn cho tai nghe vào jack cắm để nghe thử có tiếng hay không.Giải pháp cho trường hợp này đó là bạn cần xoay nhẹ jack cắm Kế tiếp rút nó ra để cho lấy cũng có thể bật ra.


Macbook 2015 12 inch bị lỗi về âm thanh
- Hệ điều hành bị lỗi là một trong nguyên nhân khiến cho máy của bạn không nhận phần cứng của tiếng.Để khắc phục điều này bạn có thể Cài đặt Macbook lại hệ điều hành mới ,trong trường hợp bạn không muốn cài lại hệ điều hành thì bạn có thể cho máy start lại mỗi khi tiếng gặp vấn đề.Điều này sẽ khiến khá nhiều các bạn sẽ cảm thấy không mấy dễ chịu cho lắm.

- Một duyên do nữa khiến máy tính Macbook 12 inch bị lỗi về âm thanh được nhắc đến đó là do trong sản xuất của máy hay là do một số lỗi khác,...các bạn hoài nghi về thiết kế của nó vì khi máy mắc lỗi này khiến cho dung lượng bộ nhớ tăng lên khá là nhiều.

điều lỗi hoàn toàn mất âm thanh ở các dòng máy Macbook 2015 12 inch:

-Lỗi về âm thanh đã gặp ở khá nhiều các dòng MacBook khác nhau như Macbook Pro,Air,..

-Trong quá trình bạn để máy ở chế độ ngủ,Kế tiếp âm thanh bị mất.Để khắc phục lỗi này bạn có thể khôi phục lại máy .Nếu trong thời gian dài bạn không sử dụng máy thì bạn nên tắt hẳn máy đi để bảo mật Pin Macbook.
Macbook 2015 12 inch bị lỗi về âm thanh
Trên đây macbook việt vừa giới thiệu cho cá bạn căn nguyên và cách khắc phục hiện tượng máy Macbook 12 inch bị lỗi về âm thanh.Hy vọng với những giải pháp trên sẽ giúp bạn có khả năng thoải mái trong quá trình sử dụng.

Các chủ đề cùng chuyên mục: