Lĩnh vực tiếp thị nội dung chưa bao giờ nhàm chán. Những phương thức thế hệ để kết nối với khách hàng, khuynh hướng thế hệ trong cạnh tranh, thời cơ mở mang tầm ảnh hưởng… sinh ra liên tiếp. nhưng mà người chơi có thể ngày càng tăng thời cơ theo cấp số nhân cho nội dung của bạn.
huấn luyện Seo

Dưới đây là 6 lời khuyên để tăng trưởng nhưng mà tôi đã tận dụng nó mỗi ngày để lấy lưu lượng truy vấn cập nhiều hơn, thậm chí chiếm được nhiều người dùng hơn và phát triển các kênh bán hàng.
tập huấn Seo1. Làm mới nội dung của người chơi

Mỗi ngày chúng ta thấy Google hỗ trợ trọng số nhiều hơn cho các nội dung thế hệ. khuynh hướng nội dung được cập nhật để thực hành tốt hơn trong SERPs tự nhiên. Nếu game thủ nhìn theo góc độ người dùng, thông tin cũ hơn thường được coi là lỗi thời, có kỹ năng ít chuẩn xác hơn hoặc không có ảnh hưởng và có thể được coi là ít có giá trị.

Nếu muốn “sống sót” trong năm 2016 cũng như nhiều năm sau nữa, nội dung của bạn phải được viết hay hơn, trên cơ sở đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và mang tới nhiều giá trị cho độc giả.

Nội dung phải luôn được cập nhật, làm thế hệ để mang lại giá trị hơn với người sử dụng

2. thiên hướng chất hơn nhiều

Người làm nội dung ai cũng biết quy tắc: phải thường xuyên cập nhật. nhưng mà điều đó không có tức là cập nhật vô tội vạ các nội dung bởi nhu cầu thúc bách trong kế hoạch marketing đặt ra.

Theo ông Marcus Sheridan của tổ chức chất lượng Content Marketing Institute cho biết: “Năm 2016 là thời điểm các nhà làm nội dung phải thực hiện cái mà bậc thầy Rand Fishkin gọi là ”10x content”(nội dung 10x) – loại nội dung phải đạt chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực nhưng mà game thủ đang cần tiếp thị thì game thủ sẽ không bị chìm nghỉm trong hồ nội dung

3. Nội dung phải lạ mắt, nhiều chủng loại

Công nghệ tìm kiếm của Google ngày một phát triển mạnh, nhất là khi hệ thống trí óc nhân tạo RankBrain của Hãng dần xử lý hiệu quả những từ Khóa mang tính phức tạp hoặc mơ đại dương của người dùng.

chẳng những vậy, Google còn cho ra những kết quả ngắn gọn không duyệt y website đối với một số từ Khóa tìm kiếm nhất định. Điều này có tức thị các website ngày càng có ít cơ hội được tăng lượng truy vấn cập từ người sử dụng muốn tìm kiếm thông tin thô.

do đó, hãy lưu ý tới yếu tố này trong quá trình lựa chọn chủ đề cho nội dung tiếp thị. Hãy tránh xa những chủ đề quá bình thường và tập trung vào những điều độc đáo, nhiều chủng loại hơn.

4. xu hướng nội dung giàu tính tác động

Năm 2015 đã chứng kiến sự soán ngôi của các trang hiển thị thân thiết với kết quả tìm kiếm đối với các trang bạn dạng tin mặc định. Người sử dụng đang dần quen với các hưởng thụ mạng xã hội được cá nhân hóa.

Trong năm 2016, thử thách mập nhất đối với các nhà làm nội dung là phải sáng phát hành các sản phẩm giàu tính tác động và có tài năng tùy biến cao theo thị hiếu của người dùng.

5. Nội dung ngày một mang tính tổng hợp và dựa vào vào yêu cầu của người dùngNhiều áp dụng và nền tảng đang có khuynh hướng dùng nhiều nội dung tổng hợp hoặc nội dung được đề nghị từ người sử dụng. chẳng hạn như công dụng “Moments” thế hệ của Twitter được tạo ra để lôi cuốn người sử dụng đăng nội dung thuộc cùng một chủ đề hoặc một sự kiện đặc biệt vào một nơi nhất định, hoặc các trang mạng xã hội như Reddit hoàn toàn dựa vào vào nội dung từ phía người dùng… thiên hướng này trở nên ngày càng thông thường hơn.

Trong bối cảnh nội dung được sản xuất bởi vì doanh nghiệp/thương hiệu ngày càng thiếu “đất sống”, bạn phải tìm ra ngách mới cho nội dung của mình hoặc nghĩ suy tới việc tận dụng xu thế “cộng đồng hóa” này.

6. Xuất bạn dạng các chủ đề được ưa thích

Một cách kiên cố để lấy lưu lượng truy vấn cập chất lượng cao vào trang web của game thủ là nhắm mục đích vào các chủ đề thông thường. khán giả đã chứng minh những điều họ muốn và có giá trị với loại thông tin này.

Để tìm ra những chủ đề phổ biến, bạn có thể tận dụng công cụ từ Khóa, nhìn vào nội dung kẻ thù cạnh tranh nào đó đã sản xuất sự tham dự cao, kéo một báo cáo kiếm tìm trang web trong Google Analytics và audit các nội dung hiện có của game thủ để xem mọi người đang kiếm tìm những gì và tham gia như thế nào.

Các chủ đề cùng chuyên mục: