ngày nay, SEO là một nhóm các cách thức sử dụng để hấp dẫn dụng cụ kiếm tìm. người chơi hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về cách để làm cho SEO tốt hơn cho hiện tại và mai sau.
đào tạo Seo

SEO: Marketing trực tuyến luôn luôn thay đổi

Ngay cả khi game thủ nghĩ rằng game thủ đã cập nhật tri thức về SEO, mà thực tại không phải vậy, còn rất nhiều thứ để bạn có thể học hỏi. SEO thay đổi nhanh hơn so với hầu như bất cứ điều gì khác trong trái đất trực tuyến và nếu bạn không cập nhật, nội dung của game thủ sẽ bị thúc đẩy.
huấn luyện Seo

Dường như những điều cơ bản của SEO có thể vẫn còn phần nào đó như ý, các quy tắc để thực hành SEO tuyệt vời thay đổi theo thời gian. Điều này là do khí cụ tìm kiếm thông minh hơn, người sử dụng minh mẫn hơn và giao hội nhiều hơn vào việc cung cấp sự ăn nhập và giá trị nội dung thay do chỉ tập kết vào các từ Chương trình.

10 nguyên lý SEO quan yếu mà bạn nên chú ý

dù rằng SEO thay đổi theo thời kì, kĩ năng thích ứng cho phép bạn ở trên đầu trang của nó và tiếp tục sản xuất nội dung chất lượng, ngay cả trong bối cảnh SEO thế hệ bữa nay. Dưới đây là 10 lời khuyên giúp game thủ ở lại trên đầu trang với các chuẩn nội dung chất lượng cao hiện nay.
1. Viết và tối ưu nội dung tuyệt vời

Title và meta description giống như là "PPC free" của Google: nếu bỏ lỡ điều này thì sẽ rất đáng tiếc. công ty của tôi đã giúp nhiều người thúc đẩy SEO của họ chỉ dễ chơi bằng cách viết meta thế hệ mẻ.

một vài lệ luật nhưng người chơi có thể áp dụng:

- Giới hạn các ký tự của người chơi. Chỉ cần không đi quá và dừng lại. Điều này thậm chí còn quan yếu hơn do gần đây Google đã thay đổi cuộc chơi về nội dung meta. Tính tới tháng trước, Google đã tăng chiều dài của meta title và meta description, đẩy chiều dài lên tới 70-71 ký tự và mở mang giới hạn meta description lên tới 100 ký tự trên mỗi dòng. Điều này có nghĩa là game thủ có thêm một tẹo không gian để đưa vào từ Khóa phụ, nhiều biểu đạt hoặc thậm chí là cả số điện thoại hay địa chỉ nếu người chơi đáp ứng khách hàng địa phương.

- Đừng biểu đạt bài viết hoặc nội dung, hãy tự đặt câu hỏi "Điều gì sẽ khiến cho một ai đó dừng lại và đọc bài viết này?"...Sau đó viết meta của game thủ. Đừng viết một cách nhạt nhẽo. Những gì mọi người đọc trong meta của người chơi sẽ thúc đẩy họ click hoặc bỏ lỡ.

2. Viết nội dung thích hợp với các liên hiệp được nhúng

Nếu bạn đang dùng anchor text như “read more” hay “click here” để liên hiệp tới các trang thì bạn nên dừng lại tức thì. người chơi đang bỏ dở một nguồn sức mạnh của SEO.

Thay bởi nhúng các liên minh của người chơi trong văn phiên bản tầm thường, hãy dùng các cụm từ có tác động để giúp khách truy vấn cập tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm và hãy đưa vào các câu kết tiềm năng của game thủ. Để có kết quả tốt hơn, hãy tập kết vào anchor text có ảnh hưởng. Các cấu kết đến nội dung của game thủ theo cách này (từ các blog, cấu kết đến các trang khác, các blog khác hoặc nội dung trên domain của bạn).

3. Viết cho bạn đọc (và RankBrain)

đầu tiên hãy nhớ rằng, viết cho bạn đọc của game thủ. Một trong những thủ thuật SEO quan trọng nhất chỉ dễ chơi là viết để mọi người muốn đọc nội dung của game thủ. đơn giản, chỉ cần đặt, nếu game thủ không tuân theo cách thức này, người chơi sẽ không bao giờ thu được ROI.

Và tiếp theo là RankBrain, viết như thế nào để ăn nhập với RankBrain? "Viết cho người đọc" là một điệp khúc ảo trong bối cảnh SEO hiện tại, việc viết cho RankBrain cũng đang trở thành một yếu tố quan yếu. RankBrain, hệ thống AI của Google được kiến thiết để xử lý hàng triệu yêu cầu tìm kiếm hàng ngày của Google. Chính vì điều này, các nhà tiếp thị có thể làm tốt để viết nội dung tốt cho RankBrain, giúp khách truy vấn cập, các tác dụng hình ảnh và video, kiếm được một đôi click. Tất cả những điều này sẽ góp phần thúc đẩy SEO và đảm bảo một địa điểm nổi bật hơn trong SERPs.

4. có ích

Để xếp hạng tốt trong SERPs, bạn cần phải viết nội dung bổ ích nhưng người sử dụng của game thủ muốn đọc. Và điều gì khiến họ muốn đọc nó? Nếu nó cung cấp cho họ một cái gì đó bổ ích. Giải quyết một vấn đề, giải đáp một câu hỏi thì nó được coi là bổ ích. Nếu không, họ sẽ ra ngoài để đọc bài viết của tình địch cạnh tranh với game thủ. Điều này có tức là cả thông báo và nội dung cần phải thú vị và hấp dẫn.

Lời khuyên: để nội dung của game thủ thêm thu hút, cần liên minh các đánh giá của người dùng, hình ảnh, các từ Chương trình có tương tác, từ Khóa dài vào nội dung của người chơi để đẩy mạnh thưởng thức người dùng.

5. trở thành một người kể chuyện

Nếu nội dung của người chơi bao gồm cả yếu tố kể chuyện vào hoạt động SEO của game thủ, game thủ có thể hấp dẫn được sự chăm chú của người đọc và khiến cho nó thuận lợi hơn để mọi người thúc đẩy với nội dung của game thủ. Hơn nữa, nó cũng là một cách tuyệt vời để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của game thủ và nội dung thích hợp với đối tượng của game thủ.

Tôi tin rằng kể chuyện sẽ là một hình thức sáng tạo nội dung. Điều gì hấp dẫn chúng ta, đó có phải là một câu chuyện?

6. Hãy tăng cấp hình ảnh của người chơi

Tôi khuyến cáo bạn nên đề cập đến video và hình ảnh vào nội dung của bạn. nhưng hình ảnh đó không phải là một ảnh chụp màn hình. Ngoài ra ảnh chụp màn hình có thể là một cách có lợi để minh họa một điều gì đó mà chúng không phải là sự ảnh hưởng, chúng khiến cho nó trở thành gian truân hơn cho khách hàng của game thủ để điều hướng quay về nội dung bạn đã đề cập.

Lời khuyên: hãy suy nghĩ về chế độ ảnh hưởng nội dung, thí dụ như đưa vào mã nhúng như tweets thay do chỉ dùng một ảnh chụp màn hình. Điều này làm cho nội dung của bạn liên quan nhiều hơn và làm tăng kỹ năng nó được xếp hạng tốt và đáp ứng độc giả của bạn.

7. Headlines hấp dẫn

Google chuyển nội dung có nhiều click lên top đầu của SERP. Headlines tuyệt vời có thể cải thiện tỷ trọng clickcủa người chơi lên rất nhiều.

Lời khuyên: Tôi thích headline của Advanced Marketing Institute. Tôi đã học được nhiều thứ từ blog này.

8. Mobile-Friendly

gần đây, Google đã tăng cường tín hiệu xếp hạng mobile-friendly. Bên cạnh đó khả năng tương hợp với di động dế yêu là quan trọng với SEO trong nhiều năm nay, thì tới hiện giờ nó càng trở thành quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy cải thiện SEO của người chơi bằng cách bảo đảm rằng nội dung của bạn cung cấp tốc độ vận tải nhanh hơn, tối thiểu hóa JavaScript, các hình ảnh được tối ưu và điều hướng mobile-friendly.

Lời khuyên: sử dụng Page Speed Tool Insights và kiểm tra nội dung của người chơi trên nhiều vũ trang để bảo đảm nó đang hoạt động tốt.

9. Tạo một Sitemap

Đừng quên điều này. Sitemap là một cách hiệu quả và dễ chơi để giúp Google thấy được nội dung của game thủ. Để giúp Google xếp hạng nội dung của người chơi hiệu quả hơn, tạo một sitemap và chuyên chở nó lên Google để hỗ trợ cho trang web của người chơi.

10. Tránh nhồi nhét từ Khóa

Khi hầu hết mọi người đang nghĩ về nhồi nhét từ Chương trình, họ nghĩ về nội dung được nhét đầy với các từ Khóa. tuy nhiên, ngày nay, nhồi nhét từ Khóa có phần gian giảo hơn một chút: nó cần được bắt đầu với 3% mật độ. Hãy giữ cho nội dung của bạn thân mật với người sử dụng. ngày nay, công cụ tìm kiếm tụ hội nhiều hơn vào sự ảnh hưởng hơn là từ Chương trình, thành thử nó thuận lợi để xếp hạng tốt ngay cả khi bạn không chèn từ Chương trình.

Cải thiện SEO của bạn, một bước tại một thời khắc

SEO là ngành công nghiệp luôn luôn thay đổi và chuẩn bị điều chỉnh khi cần thiết là cách tốt nhất để bảo vệ công ty của người chơi. Khi game thủ cập nhật phương pháp SEO thường xuyên, thật tiện lợi để cung cấp nội dung chất lượng và có tương tác để người đọc có thể tìm thấy và thúc đẩy một cách dễ ợt.

Các chủ đề cùng chuyên mục: