Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định 5 bước phân tích tình địch hoàn hảo

  người chơi nhận một dự án về và khi đó bạn phải cạnh tranh với rất nhiều kẻ địch để có thể góp mặt trong top cao nhất của Google. Chính bởi thế khi người chơi làm SEO bạn hãy nghiên cứu và phân tách đối phương để có thể bình chọn và lên kế hoặch SEO cụ thể hơn.
  huấn luyện SEO
  Dưới đây là 5 bước phân tích kẻ thù cụ thể và tốt nhất cho bạn khi làm SEO. Hãy chọn ra cho mình những cách và quy trình có lí để có chiến lược phân tích và chiến lược SEO chi tiết.
  tập huấn SEO
  1. khám phá sơ sài về tình địch

  Để cạnh tranh với tình địch người chơi nên biết đối phương của người chơi là ai và họ đang làm gì. Chính vì thế khi đó game thủ nên khám phá đối thủ của người chơi là ai bằng cách game thủ tầm nã cập vào website của đối thủ và sau đó thì bạn hãy kiểm tra các thông báo như cấu trúc web, nội dung....

  2. phân tích các từ Khóa họ làm

  Việc tiếp theo trong quá trình phân tích kẻ địch chính là game thủ phải tìm ra đối phương đang làm những key nào và key đó có độ cạnh tranh như thế nào. Bước đơn giản nhất là người chơi hãy vào website đó và check bằng Seoquke để kiểm tra các thẻ Title, meta là người chơi sẽ biết được từ Khóa đối thủ game thủ đang SEO bởi để tối SEO thì đối phương của người chơi cũng phải tối ưu trang web chính của game thủ.

  3. đánh giá backlink của tình địch

  Thường thì đây là bước nhưng các SEOER thường làm đầu tiên và bỏ qua 2 bước trên và thường thì ACE ấy sẽ kiếm tra xem kẻ địch có những link gì và và tìm hiểu cách đi link của kẻ địch là gì.

  Và việc check backlink thì bạn cũng biết được từ Chương trình chính của kẻ địch là gì và tìm được cội nguồn của Backlink kẻ thù làm ra và game thủ biết được địch thủ mạnh hay yếu.

  Sau khi đánh giá backlink của kẻ địch thì game thủ nên note lại những thông tin như các diễn bọn đối phương đi và các vệ tinh kẻ địch đặt cũng như tìm hiểu về chất lượng link đổ về.

  4. phân tích nguyên tố mạng xã hội

  Mạng xã hội càng ngày càng trởn lên quan trọng và bạn nên tìm hiểu và phân tích xem kẻ thù làm mạng xã hội như thế nào để có được cái nhìn vừa đủ nhất về mạng xã hội và kế hoặch triển khai quảng bá sản phẩm của mình lên mạng xã hội.

  4. phân tách các yếu tố khác

  Ngoài các nhân tố đó thì người chơi hãy phân tách các yếu tố quan trọng khác như Page Rank, AD, PA, và các chỉ số index tác động đến website để có cái nhìn chi tiết và toàn diên nhất về từ Khóa cũng như biết được tình địch hơn ta về những điểm gì để ta có thể lên kế hoặch SEO cho dự án này.

  Các chủ đề cùng chuyên mục:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  hay

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  cảm ơn bạn đã chia sẻ

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •