Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định Quy trình chuẩn SEO, hot cho các SEOER, Seo top google

  Trên diễn bọn đã có rất nhiều các san sẻ hay về quy trình chuẩn SEO với đủ các loại thể cách làm, nhưng mà mình thấy nhiều cái nói còn hơi mơ biển, lí thuyết và thuật ngữ nhiều , chắc hẳn dân mới vô SEO đọc dù có hiểu nhưng làm theo cũng khó. Nên mình xin mạn phép viết 1 vài điều về cái gọi là " Quy trình chuẩn SEO " mình được 1 cao thu chia sẻ và đang làm và thấy rất hiệu quả.
  ĐÀO TẠO SEO
  Quy trình này dễ chơi và dễ hiểu người mới vào làm SEO có thể tham khảo và thực hiện thắng lợi được nhé !

  1. Trong tuần trước tiên

  Điều quan yếu trong tuần trước tiên người chơi nên làm đó là :
  - phân tách đối phương cạnh tranh của mình, xem họ làm gì , làm như thế nào.
  - Sau khi phân tích kẻ địch xong xuôi ta sẽ tuyển lựa ra những từ Chương trình xác thực và phù hợp nhất cho site, cần ít thôi không cần nhiều. Nên chọn những từ có độ khó trung bình SEO trước.
  - Khi đã chọn dứt từ Khóa ta chuyển qua phân tách nội dung và cấu trúc website để tối ưu cho thật tốt. Tối ưu ở đây gồm nhiều mục, trong đó thẻ H1, h2, tiêu đề bài viết, đoạn diễn đạt bài viết cần chú trọng hơn hết.
  ĐÀO TẠO SEO
  2. Tuần thứ 2 và tuần 3

  việc làm đơn giản là game thủ cập nhật nội dung cho website của mình, không cần nhiều đâu, 1 ngày tầm 5 -> 15 bài có chất lượng tốt tốt 1 chút là được ( chất lượng ở đây phải là bài người chơi tự viết hoặc copy chỉnh sửa tầm 60% nhé ).
  - Viết bài thì với từ Chương trình chính bạn nên viết tàm 4->8 bài. Sau đó viết thêm 5,6 bài viết cho từ Chương trình phụ , từ Khóa tương tác. Từ Khóa phụ suy ra lỏng lẻo Khóa chính, nhớ kiểm tra xem lượt tìm kiếm và độ cạnh tranh của nó trước khi làm nhé ^^.Trước khi viết bài bạn có thể thong thả Khóa cần SEO mà nghĩ ra tiêu đề sớm muộn đó từ tiêu đề nhưng mà ta viết nội dung sau.

  - Trong bài viết game thủ cần có 1 link trỏ về chính bài viết đó, 2 link trỏ về từ Chương trình game thủ cần SEO. game thủ có thể chèn thêm từ Chương trình nếu nội dung bài viết nhiều, nhưng mà phân bố cho hợp lí, đừng spam nhồi nhét từ Khóa.

  - Có 1 cái nhưng mà có thể nhiều bạn không để ý đó là các thẻ tag.
  + Tag cũng là những từ Chương trình (Keywords) đại diện và tóm lược nội dung của các bài viết và nói thẳng ra là gần như y chang các từ Khóa nhưng bạn khai báo trong thẻ Keywords Meta Tag.
  + dùng Post Tag để phát triển sự thuận tiện cho người dùng web trong việc điều hướng và tìm kiếm thông tin trên website.
  + Tag giúp nắm bắt được các xu thế (trends) nhằm sản xuất các nội dung tụ tập, có sự liên kết nghiêm ngặt với những từ Khóa .
  + sử dụng post Tag để giúp Google dễ ợt trong việc thống kê nội dung và tạo lợi thế cho website mình với tiêu chí hiển thị kết quả tìm kiếm thế hệ từ Google.
  Thế nên là bạn nào viết bài nhớ cố tìm thật nhiều tag với từ Khóa mở mang, từ Khóa thúc đẩy vào nhé ^^ 1 tag coi như là game thủ được 1 bài viết rồi ^^

  - Trong 2 tuần này bạn chỉ cần cập nhật tốt nội dung onpage là được, chưa cần đi link vội đâu nhé. nhưng nhớ viết bài chấm dứt submit google cho index nhanh nhé !

  3. Tuần thứ 4

  Chúng ta vẫn tiếp tục Onpage với mục đích 8 bài/ngày và viết thêm nhiều nhiều bài về từ Chương trình phụ, từ Khóa chuyển đổi thì tốt ^^

  Ở tuần này chúng ta mở đầu đi link, đặt mục tiêu làm backlink từ Chương trình chính với tầm 30 -40 link/ngày nhé ! Khi đi link nhớ phân chia ra thành từng ngày như thế dễ quản lí hơn.
  Mỗi ngày chăm nom tầm 30 link đã đi 1,2 lượt nhé ( chuyên cần ngồi click và để tầm 2 phút ^^)

  4. Tuần thứ 5

  - Chúng ta vẫn tiếp tục onpage với số lượng tầm 5->8 bài/ngày nhé ^^ Nội Dung Là Vua mà ^^

  - Đi link kiếm ít backlink với tầm 30 - 40 link/ngày như tuần 4 nhé !

  - Trong tuần này ta lựa ra tầm 100 4rum người chơi cảm thấy có chất lượng tốt nhất ( xem PA, DA , lượng online , tham dự comment các kiểu con đà điểu ^^ ) để thường xuyên vào chăm bẵm .

  - chung cục là kiểm tra từ Khóa ^^ : Những từ Khóa trung bình bạn tuân theo cách này sẽ có top trong 10 đẳng cấp đầu thôi ^^

  Những tuần tiếp theo thì onpage, để mắt link chút ít là được ^^

  ***

  Trên đây là kinh nghiệm và cách làm của mình nên còn nhiều thiếu xót, có cao thủ nào có kinh nghiệm hay hoặc ý kiến chi thì comment cùng góp ý tương trợ nhau nhé !

  Chúc Bạn thành công nhé !

  Các chủ đề cùng chuyên mục:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  cần phải có được quy trình seo tốt để có được thứ hạng cao

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •