vì sao phi cơ thường không bị rơi khi gặp sự cố kỹ thuật? Với tất cả các bộ phận chuyển động bên trong một chiếc máy bay, rất khó để một cái gì đó làm hỏng nó một cách thuận tiện. Vậy, vì sao điều đó không xảy ra? Một lý bởi vì chính: Danh sách các kiểm tra hay gọi là Checklists.
huấn luyện SEO
Trước khi phi công nhấn nút để chờ bay và cất cánh, họ thực hành một danh sách kiểm tra trước khi chuyển động để bảo đảm mọi thứ phải hoạt động chuẩn xác như những gì nó làm.

Các tổ chức với chờ đợi được xếp hạng trong kiếm tìm Google. Họ có thể sản xuất một danh sách kiểm tra của riêng mình để đảm bảo mọi thứ hoàn hảo cho bài viết tiếp theo của họ. Danh sách đánh giá này sẽ giúp đảm bảo rằng bài viết của bạn có thời cơ tốt nhất để xếp hạng cao trong Google.

thành ra, trước khi game thủ xuất phiên bản ấn phẩm tiếp theo của game thủ, hãy chạy nó duyệt danh sách đánh giá này với những lời khuyênSEO tốt nhát.
đào tạo SEO
1. Chọn một từ khoá tốt để tập kết vào

Bước đầu tiên là chỉ cần chọn các thuật ngữ kiếm tìm hoặc cụm từ nhưng mà người chơi muốn đăng chuyên chở bài viết để hiển thị. Nếu tôi viết về đồ chơi tốt nhất dành cho những chú chó bé, tôi sẽ khám phá những gì mọi người đang thực sự kiếm tìm.

Cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng Google Keyword Planner, khí cụ không lấy phí này sẽ chỉ cho người chơi một ước tính cho bất kỳ cụm từ kiếm tìm.

ví dụ, tôi nhận thấy rằng "small dog toys" chiếm được 590 kiếm tìm hàng tháng - cao hơn so với bất cứ sự cấu kết các từ tác động khác. tuy nhiên, tôi vẫn chưa hoàn toàn chuẩn bị để khởi đầu viết về chủ đề này. đầu tiên, tôi cần phải làm một số nghiên cứu.

2. Nghiên cứu kẻ địch cạnh tranh

hiện thời tôi đã có một thuật ngữ nhưng mà tôi muốn thử để xếp hạng, tôi sẽ bí ẩn và làm một số cuộc dò hỏi.

Chuyển sang hình thức "private browsing" trên trình thông qua web của bạn "Incognito" trong Chrome, "Private" trong Safari và Firefox, "InPrivate" trên Internet Explorer).

Hãy nhìn vào tất cả các nội dung trên một trang của Google, bỏ qua kết quả xấu ở đầu trang. 10 kết quả là sự cạnh tranh của game thủ. Họ đang thiếu gì? bạn có thể làm tốt hơn?

3. Viết nội dung tốt nhất

bây chừ game thủ đã biết đối thủ cạnh tranh của người chơi sẽ trông như thế nào, đây là thời gian để sản xuất các nội dung hoàn hảo. Đây có lẽ là phần gian truân nhất mà nó lại là phần quan yếu nhất.

Tôi không nhiệt tình nếu game thủ đang tạo một trang blog, các trang thương nghiệp điện tử hay các trang đích bán hàng. Nó cần phải tốt hơn so với phần còn lại, nếu không người theo dõi của bạn sẽ không bao giờ chú ý và Google cũng vậy.

Lấy ví dụ về một bái viết tuyệt vời hiện tại tôi đã viết - kiểm tra "How to Become a Millionaire: The Ultimate Guide". mục tiêu của tôi trong bài viết đó là viết nội dung tuyệt vời về chủ đề đó. Tôi đã làm như thế nào?

4. Đặt các từ Chương trình trong tiêu đề trang của người chơi

Tiêu đề trang phải chứa các từ Chương trình của bạn. tuy nhiên, tiêu đều cũng phải thu hút nhưng mà mọi người đích thực sẽ muốn click vào nó. Một ví dụ về đều này là PT từ PTMoney.com, người đã viết một bài viết hoàn hảo về "making extra money".

5. Đặt từ Chương trình vào header của người chơi

bạn có thể đặt từ Khóa vào header của bạn, tiếp theo đó là sub-headers xuyên suốt trang.

Việc tổ chức bố cục này không chỉ hữu ích cho những người lướt qua bài viết của bạn nhưng mà nó còn rất có ích cho việc hiển thị của Google. bởi thế, hãy đảm bảo rằng người chơi dùng cụm từ Chương trình chính xác của người chơi chí ít 1 lần trong sub-header của bạn.

6. Đặt các từ Khóa trong tên và thẻ alt ở hình ảnh của người chơi

Tiếp theo, nếu bài viết trên blog của game thủ có chứa các hình ảnh, bạn có thể sử dụng những hình ảnh để củng cố ý nghĩ đó của Google về chủ đề của bài viết của người chơi. Có hai cách để làm điều này:

- Tên hình ảnh
- Thẻ alt

Để chỉnh sửa tên hình ảnh, chỉ cần thay đổi tên của hình ảnh trên máy tính của người chơi trước khi chuyên chở lên. Thay vì để tên là "2831274.jpg", game thủ có thể chỉnh sửa nó thành "small dog toys 1.jpg."

Thẻ alt là một cái gì đó bạn chỉ định sau khi người chơi đưa hình ảnh lên trang web của người chơi. Thẻ alt chỉ dễ chơi là văn bản mà trình chuẩn y web sẽ hiển thị nếu không thể vận chuyển với một số lý bởi.

7. dùng các từ Chương trình trong URL và trong bài viết

Một cách khác để Google có thể xác định những bài viết trên blog của bạn là URL. Hay nói cách khác, chúng ta đang nói về những gì xảy ra sau ".com" trong url của game thủ (hoặc .net, .org, hoặc bất kỳ điều gì người chơi sử dụng).

Trước đây, với URL thứ nhất, nó có thể không hoàn toàn tiêu diệt các cố gắng SEO của game thủ mà giờ đây vững chắc rằng nó sẽ không tốt cho bài viết của người chơi.

8. Chèn các kết hợp internal

Nếu bạn không nói về nội dung tốt nhất của game thủ, vì sao mọi người phải quan tâm nó? vì lý bởi vì này, điều quan trọng là nội dung SEO tốt nhất của bạn được cấu kết với các trang internal khác trên trang web của game thủ.

Vâng, điều này có nghĩa là bạn có thể cần phải quay trở lại và chỉnh sửa một số bài viết cũ để đưa vào các kết hợp mới, nội dung đáng tin yêu.

9. Nhận các kết hợp external

Các liên hiệp external là các liên hiệp từ các trang web khác ở bên ngoài. Google dựa cốt yếu vào các liên hiệp bên ngoài để xác định bài viết của game thủ có tốt hay không. bạn có thể nói chuyện về bản thân và kỹ năng riêng của người chơi cả một ngày dài nhưng sẽ không có ai tin người chơi. nhưng ngay khi những người khác mở màn khoe khoang về người chơi, mọi người sẽ để ý đến game thủ.

Bên cạnh đó phát triển nội dung đáng tin cậy có thể giúp game thủ có được một số đoàn kết thì sự thực là game thủ sẽ phải làm một số "xây dựng liên kết". Điều này có tức là vươn tới các trang web khác trong không gian của game thủ để nhận được các liên kết.

9 lời khuyên này có thể không bao gồm tất cả mọi thứ người chơi có thể biết về SEO mà bằng cách đơn giản này, bạn sẽ có kỹ năng nhìn thấy bài viết của bạn chiếm được lưu lượng tróc nã cập bự và đứng trước kẻ thù cạnh tranh của game thủ.

Các chủ đề cùng chuyên mục: