Nhiều Nếu là bạn thì bạn đã phàn nàn về việc thường xuyên gặp lỗi với cáp USB Type – C khi sử dụng Macbook 12”. Nhà sản xuất Apple đã nhanh chóng nhận lỗi và Cần chắc chắn rằng mỗi máy gặp sự cố sẽ được sửa Free tại tất cả các trung tâm Apple.

Lỗi từ cáp USB Type - C

hãng “ ” táo khuyết” cũng xem rằng Macbook 12” của hãng gặp sự cố từ lô lắp ráp tháng 4 đến tháng 6 năm 2015. Còn loạt máy mang đến thị trường từ tháng 6 sau đó thì đã được Kỹ thuật viên xử lí lỗi ngay lập tức khi sáng chế ra do đó các bạn đang dùng Macbook 12 inch cũng có thể tin tưởng về vấn đề này.
Cáp USB Type - C trên Macbook
khi làm giảm lỗi cáp USB Type - C, Apple cũng tìm hiểu rõ và đưa ra lí do chính thức của lỗi đồng loạt này từ phụ kiện áp dụng. các bạn rơi vào chất lượng sạc Pin Macbook khó khăn, pin vào máy không đều, máy không kết nối được với sạc. Nhưng bạn cũng nên mang máy đến trực tiếp các cửa tiệm " Quả táo khuyết " để máy được sự chăm sóc của nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm.

Hãng Cupertino làm thay đổi để đảm bảo: “ Máy bạn cứ được thay cáp mới khi bạn đang dùng cáp được Nhà sản xuất bán riêng lẻ”. Apple xin lỗi và hứa sẽ đổi trả cho khách hàng cáp tốt nhất thời gian dài nhanh có thể và theo dự kiến là tháng 2 năm 2016. chất lượng hình ảnh sau giúp bạn phân biệt rõ ràng nhất về lỗi cáp USB Type - C

Nguyên nhân và làm giảm


Lỗi do đi kèm cáp
Cáp USB Type-C đã được làm giảm

Các chủ đề cùng chuyên mục: