Trong số các series laptop của Dell như XPS, Latitude, Vostro, Studio và Inspiron thì Inspiron là loại laptop phổ thông nhất nhờ mức giá vừa buộc phải của nó. cái laptop mà chúng tôi đánh giá thuộc nhóm series Inspiron 14R 2011, có kích tấc màn hình nhỏ hơn loại Inspiron 15R và giá rẻ hơn một tẹo so với series Inspiron 14z.

>>>>>>>> Tìm hiểu thêm nhanh laptop Dell Precision 7710 với những tính năng vượt trội cho 1 mẫu máy thứ hạng- Laptop sứng danh sản phẩm của hãng Dell.

Thiết kế .


Tuy trông khá dày nhưng độ nặng của máy cũng cũng giống như một số laptop phổ quát hiện thời : 2 ,21 kg. thật sự nếu như nhìn dung mạo thì Dell Inspiron 14R không buộc phải đó là loại rẻ tiền, song cũng không buộc phải là sang trọng , nó đầy đủ nhã nhặn và lịch thiệp lúc bạn cần mang máy tới một số cuộc họp hoặc nơi đông người. với 1 laptop phổ biến như Inspiron 14R, bạn sẽ được chấp thuận vì thiết bị được trang bị hầu hết nhiều cổng kết nối thông dụng: 2 USB hai .0, 1 USB ba .0, thứ một đọc thẻ đa định dạng, cổng LAN, VGA, cổng combo eSATA/USB, HDMI 1 .4 . chỗ đứng nhiều cổng nối cũng được Dell tính toán để sắp đặt hợp lý. Có tối thiểu 1 cổng USB tại 3 cạnh trái, cần phải và sau của thiết bị , nhiều cổng VGA và cổng cắm nguồn sạc luôn luôn được đặt phía sau máy để các dây cắm to và dài của chúng không làm vướng tay bạn. Ổ quang và đầu đọc thẻ nhớ cũng được bố trí đều hai bên tay trái và buộc phải .Touchpad.

Touchpad của thiết bị hơi hẹp, bề mặt hơi ráp để tạo độ bám cho ngón tay di chuột, phía ở có một đèn nhỏ mà lúc bấm Fn+F3 thì sẽ giúp cho bạn tắt touchpad để tránh gõ nhầm lúc gõ văn bản. Do kích tấc bé nên những thao tác cảm ứng đa điểm đôi khi không xác thực . Đáng ra Dell nên suy giảm bớt không gian trống hai bên để tăng kích tấc touchpad lên một chút .

Phần mềm .

Inspiron 14R N4110 được cài đặt một vài ứng dụng để bổ sung tính năng cho thiết bị , trong đó Dell DataSafe được dùng để backup và bình phục data online; Dell Stage để người sử dụng chơi video và nhạc; Dell Support Center để kiểm tra hệ thống, cập nhập phần mềm và viện trợ giải quyết nhiều sự cố của máy . bên cạnh đó , người dùng cũng có khả năng dùng thêm các ứng dụng khác như: Roxio, Nero 10, Blio và McAfee.

>>>>>>>> Siêu khuyến mại khi sắm laptop Dell Latitude E7470 , bạn sẽ có hội nhận ngay các phần quà mức giá trị cùng gói bảo hành vàng của chúng tôi.

Hiệu năng.

Điều kiện test: Để bảo đảm tính chính xác bên trong quá trình test hiệu năng laptop, chúng tôi đã tắt Windows update , tắt Windows Firewall, tắt nhiều cơ chế tiết kiệm điện (nếu có) để máy luôn chạy ở mức hiệu suất cao nhất. trong tất tần tật nhiều bài test hiệu năng, laptop luôn được cắm nguồn điện liên tiếp , ngoại trừ bài test pin có thể được sạc đầy đủ sau đó rút nguồn để tiến hành test.

Các chủ đề cùng chuyên mục: