Liệu rằng bạn đã khám phá hết tính năng trên Macbook? Chẳng hạn như làm sao để khóa máy Macbook của mình bằng trang bị không dây Bluetooth một cách nhanh –chính xác ?

cách thức khóa Macbook Air kiểu truyền thống thì bạn phải cải thiện mật khẩu, nhập dữ liệu thông qua phím. Điều đó có thể làm bạn mất công dụng mà độ bảo mật cũng không cao.
Với thời đại đột phá có tốc độ phát triển nhanh chóng, càng ngày các Nếu Macbook càng được cứng cáp nhiều Và. Giờ đây không cần ngồi trước Màn hình Macbook của Apple quen thuộc của mình, bạn có thể khóa được máy tính đó bằng Bluetool. Để có thể khóa macbook qua Bluetooth thì người dùng cần dùng cả ứng dụng Keycard. Với cách khóa này, độ bảo mật khá an tâm cho bạn có những tài liệu mật không thể để người khác nhìn thấy được. Giờ đây, Apple đã tích hợp đột phá này trên toàn phân vùng của họ.
Cách sử dụng tích hợp khóa Macbook bằng Bluetooth
Để chấp nhận được cách khóa kiểu mới này, bạn cần chạy như sau:

Bước 1: Tải bộ phận khóa Macbook bằng Bluetooth về loại đó.

Link tải: https://www.fshare.vn/file/VK6U3BJ4F3/

Bước 2: ngay khi tải về Macbook của mình, người dùng cần giải nén và khởi động hệ thống. tiếp theo cần start máy Bluetooth trên cả Macbook và di dộng đấy.

Bước 3: Để lại tiếp tục lần bạn nên kết nối chiếc Mac với điện thoại chọn . Và Bước cuối, bước cuối cùng bạn cấu tạo mật khẩu trong vận dụng này trên sản phẩm của mọi người

Chỉ cần một lần làm việc lần kết cấu, chiếc máy MacBook giờ đây đã được làm việc khóa Macbook từ xa bằng Bluetooth. Đây là đột phá mới, nên được tính năng bảo mật của vật dụng, tối ưu công dụng quý báu của người dùng. Là công nghệ đáng cho chúng ta trải nghiệm. Chúc bạn thực hiện thành công và thích thú với công nghệ mới này.

Các chủ đề cùng chuyên mục: