Vấn đề SEO và làm sao để SEO từ Khóa của mình lên top google vững bền là điều nhưng mà các webmaster hiện giờ đang rất quan tâm, do nó giúp traffic tăng nhanh, tăng chuyển đổi khách hàng tiềm năng và định hướng xu thế sản xuất của website của mình như thế nào.Vậy để làm sao SEO từ Chương trình lên top google thật dễ nhưng không phải sử dụng Tools SEO,… Cùng xem đoạn trích bên dưới nhé.


mở màn là xác định từ Chương trình cần làm. tiếp đó làm theo các bước sau
Phần I. SEO onpage tức thị các bác bỏ tối ưu hóa nội dung trên web cho thật chuẩn đã. phần này quan trong nhất.(có thể nội dung ít nhưng phải chuẩn bởi vì còn liên kết với off page để từ Khóa lên mà)

Bước 1. Các chưng tối ưu hóa nội dung, tùy chỉnh các thẻ title trong link và images. trong images bắt buộc phải điền toàn vẹn thẻ Alt. Tối ưu các thẻ H1 – H6 tùy thuộc trong bài viết. thường chỉ cần h1 – h3 thôi. (Nội dung càng lạ và không bị trùng lặp càng tốt. ý là nội dung bởi vì mình viết ra.)
để ý tối ưu hóa các thẻ title và Description thật chuẩn với nội dung và nghĩ các title làm sao cho nó gần với những từ Khóa thuộc ngành nghề nhưng mà khách hàng hay search.
Trong nội dung hi hữu đặt link liên minh kiểu như một từ Chương trình. “thiết kế web” chả hạn rồi gắn link trang chủ của mình vào đó.

Bước 2. Tối ưu hóa các thẻ title và description cho các danh mục. Cái này khác biệt cần thiết, trong bài viết có thể khuyết điểm bởi vì số lượng bài viết béo. mà ở các danh mục là phải tối ưu cho từng mục.
Việc tối ưu từng mục từng bài viết thế này cần đòi hỏi kỹ thuật code web code làm sao để có thể tùy chỉnh từng bài viết từng mục được. nếu không thì cũng cần mẫn nhưng mà SEO được.

(độ dài của thẻ title nên ở khoảng 70 ký tự, độ dài của description nên ở khoảng 250 ký tự là vừa) dài quá cũng thừa mà ngắn quá là thiếu.

Bước 3. Thường xuyên cập nhật nội dung định kỳ cho website (Yêu cầu nội dung nhưng mà có copy thì nên lấy những bài thế hệ nhất đừng cập nhật những tin có hàng năm trước). tối thiểu mỗi tuần ba bài và tốt nhất khoảng mỗi càng ngày càng bài là được. Mục đíc là để google nó thấy web của mình luôn đổi mới và nó sẽ luôn chăm chú và index web của mình.
Nếu không thường xuyên cập nhật nội dung thế hệ google nó sẽ chả thèm ngó nghiêng mình vì hôm nay nó vào như vậy 1 tháng sau nó vào vẫn thế thì nó không bình chọn cao.

Bước 4. Tối ưu hóa code web cho thật nhẹ và đúng chuẩn w3c check làm sao cho ít lỗi nhất có thể. (code html nên là css để kich thước có thể nhẹ tối đa chứ sử dụng table thì hơi chuối. dẫu biết rằng giờ toàn xuất CSS hết rồi nhưng đâu đó vẫn có người dùng table)

Phần II.Sau khi đã làm tốt phần tối ưu hóa nội dung rồi chúng ta làm SEO Off page bước này là làm để cho google nó index mình nhanh và mình sẽ nhanh được google đưa lên top nhờ các backlinks mà google tìm thấy mình ở mọi nơi.

Bước 1. tham gia các diễn bầy và rao vặt tạo các bài viết quảng cáo hay trao đổi gì đó có gắn link website của mình với từ Khóa đã được xác định.
tham gia các trang blog thao luận và gắn thêm link của mình tương tự như với diễn bầy.
nỗ lực gắn link được ở những trang có page rank cao và có lượng truy vấn cập lớn thì càng tốt. và tốt hơn nữa là có thể mở rộng được backlink của mình ra khắp mọi nơi bằng nhiều cách thức khác nhau như.
đưa lên diễn bầy, trang rao vặt, trang blog, đàm luận link, đưa lên các thư mục, submit link, gửi email quảng cao… vân vân nhiều lắm các bác có thể mày mò thêm.

Bước 2. kết hợp với các kênh quảng cáo như Google Adwords, facebook,… (lưu ý là GA thì đùng sử dụng mã lăng xê không lại thành tựu không. Hãy dùng tiền thật nhưng mà lăng xê, nếu thuê thì phải tìm cty uy tín kiểu như đối tác hay đại diện của google mà đừng có say mê rẻ.)
bên cạnh đó ai muốn tự mình làm nhưng không biết làm liên quan với mình mình chỉ cho không cần lấy tiền vui lòng mời nhau đi cafe là ok, mà nhớ trước khi làm GA thì phải có thẻ Visa trước và có tối thiểu 15 usd. 10 usd tổn phí kích hoạt và 5 usd phí chạy quảng cáo.

Bước 3. Nếu có thể, mở mang và sản xuất nhiều website vệ tinh. Thường những website đứng top luôn có ít nhất 3 – 5 site vệ tinh xung quanh để hỗ trợ cho nhau.

Bước 4. Luôn để lại dấu vết về trang của mình mỗi khi bạn lang thang đâu đó, chẳng hạn như chữ ký của mình được lưu trên diễn lũ hay mình đi ra ngoài đường đứng tè nhưng mà trước mặt có cái tường thì cũng viết lên chí ít ai đó cũng sẽ từng nhìn thấy web của mình ở đâu đó.

Các chủ đề cùng chuyên mục: