Ngoại hình , thiết kế .

Thiết kế sản phẩm vẫn giữ được sự tinh tế, style mỏng nhẹ, chất liệu sợi carbon kết hợp cùng hợp kim nhôm tạo được sự khẳng định , độ bền cao. XPS 13-9343 trang bị màn hình 13,3 inch nhưng có stylist bé gọn chỉ tương ứng đối với ultrabook màn hình 11,6 inch, nặng khoảng 1 ,26 kg (không kể phụ kiện kèm theo ) và khá mỏng, chỗ mỏng nhất chỉ 0,9cm và dày nhất chỉ một ,5cm, ăn nhập đối với người dùng thường xuyên di chuyển .

[IMG]http://*******/attachments/04-jpg.200052/[/IMG]

>>>>> Tham khảo sản phầm cùng loại Dell Precision M4700.

Cổng giao tiếp, khả năng nâng cấp phần cứng.


Về chức năng nâng cấp phần cứng cũng khá yếu điểm , yêu cầu buộc phải tháo đủ đầy nắp bảo vệ mặt dưới. bên cạnh đó với cấu hình được coi đó là “max option” như dung mạo sản phẩm Test Lab thử nghiệm thì hệ thống xem ra vẫn phục vụ tốt gần như tất cả nhu cầu người dùng nên việc nâng cấp đó là không cấp thiết .

Màn hình.


Về lý thuyết thì độ phân giải màn hình và mật độ điểm ảnh càng cao sẽ hiển thị hình ảnh chi tiết và sắc nét hơn. ngoài ra trên thực tế đối với giới hạn màn hình 13,3 inch nên một số cửa sổ ứng dụng bên trong giao diện Desktop của hệ điều hành cũng thu nhỏ đáng nhắc đến so với màn hình độ phân giải Full HD cùng kích thước . Do đó, người dùng nên tăng cỡ chữ lên mức 200% (extra large) hoặc cao hơn để việc thao tác trực tiếp ở màn hình cảm ứng dễ dàng hơn.

>>> Laptop Dell Precision M6700 đẳng cấp trong tầm giá!

Kiểm tra hiệu năng.


Với cấu hình ở , ngoại hình ultrabook mới của Dell đầy cho yêu cầu làm việc và tiêu khiển di động nhẹ bỗng . Tuy không thể sánh cùng những laptop trang bị card đồ họa rời tầm trung nhưng 1 điểm “cộng” đáng giá của đồ họa tích hợp bên trong chip Intel là năng lực ứng phó được cải thiện thông qua mỗi thế hệ. việc bổ sung những công ty thực thi lệnh (execution unit - EU) giúp cho nâng cao khả năng đối phó hình ảnh 3D, hỗ trợ tốt video đúng HD, cung cấp yêu cầu giải trí đa dụng cụ được chú ý nhiều chơi được một vài tựa game hơn. chẳng hạn trong phép thử game căn bản Street Fighter IV, tốc độ khuông hình làng nhàng của XPS 13 đạt 47 fps và 30 fps đối với game tầm trung Alien vs Predator trên độ phân giải HD 720p, thiết lập chất lượng đồ họa căn bản .

Thời lượng pin.

Thử nghiệm hiện thực đối với phép thử PCMark 8 Home, cấu hình cơ chế High Performance và độ sáng màn hình suy giảm còn 40% (tương đương cách thức sử dụng pin) cho biết thời gian sử dụng liên tiếp của máy chỉ đạt 241 phút, thấp hơn đáng kể so đối với con số 330 phút của một loại XPS 13-9343 nào khác trang bị chip Core i5-5200U, màn hình 13,ba inch độ phân giải Full HD.

Các chủ đề cùng chuyên mục: