Chiếc máy tính để bàn All in one mới nhất của Asus mang trong mình một thiết kế thời thượng đạm chất của dòng Zen và một màn hình cảm ứng 23,8inch với cảm ứng nhạy. bên cạnh đó là một cấu hình mạnh đủ để giải trí và làm việc với chip đồ họa mạnh mẽ. Với 1 cấu hình mạnh mẽ, chiếc laptop chính hãng Asus có giá bán 43 triệu trên toàn quốc

Thiết kế gọn gàng, hoàn thiện khá tốt
Phấn đẹp nhất trên Zen AiO Pro z240IC có lẽ là chân đế kim loại. Nó cũng được chế tạo từ một khối nhôm cứng, bề mặt được xử lý anodize và thiết kế cách điệu từ chữ Nhân trong tiếng Hoa có nghĩa là con người. ASUS cũng nhấn mạnh hãng đã đặt yếu tố con người làm trung tâm khi thiết kế Zen AiO Pro z240IC.
Có lẽ ASUS đã thiết kế viền dày nhằm tạo khoảng trống cho cụm webcam Intel RealSense. Đây là hệ thống camera 3D cho phép bạn tương tác với máy tính mà không cần chạm cũng như hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt để đăng nhập vào máy tính qua Windows Hello.
Màn hình 4K chất lượng cao, cảm ứng nhạy
Màn hình có độ phân giải 4K UHD (3840 x 2160 px) cho độ chi tiết hình ảnh cao. Màu sắc cũng khá tươi sáng nhưng mình sẽ kiểm nghiệm kỹ hơn trong bài đánh giá.Mặc dù sở hữu màn hình chất lượng cao nhưng thiết kế màn hình vẫn chưa đẹp. Viền màn hình khá dày và không hòa hợp với thiết kế thanh thoát của Zen AiO Pro z240IC.

Loa to, bass dày, giải trí tốt
Về âm thanh, ASUS trang bị cho Zen AiO Pro Z240IC hệ thống âm thanh gồm 6 loa đặt tại cạnh dưới màn hình với thiết lập 4 loa stereo công suất 2 W + 2 loa sub công suất 4 W, tổng công suất 16 W, dùng công nghệ Sonic Master Premium. Hệ thống loa này cho âm lượng đầu ra lớn và chất lượng khá tốt. Điểm lôi cuốn nhất là âm bass sâu và mạnh, rất phù hợp khi giải trí bằng phim ảnh hay chơi game. Tuy nhiên, âm treble hơi yếu và hệ thống loa này cũng không thể hiện tốt các nốt cao, cảm giác hơi hụt. Nếu xét về khía cạnh một hệ thống loa tích hợp thì hệ thống loa trên Zen AiO Pro Z240IC rất tốt

Các chủ đề cùng chuyên mục: