Phần mềm hữu ích tổng hợp bài viết của các bạn chuyên gia SEO viết ra mô hình SEO Spiral cho các bạn nhân viên, để nắm bắt hết các kỹ thuật đi link và định hướng robots. Muốn làm được SEO, các bạn vui lòng đọc các thông tin tham khảo trên mạng, có rất nhiều nhé.


Đây là mô hình làm seo links theo kiểu xoắn ốc. Mô hình này kết hợp giữa 2 cấu trúc nổi tiếng hiện nay là Link Pyramid + Linkwheel.
Link Wheel: là việc đổ link vòng tròn theo hình bánh xe và các lan hoa giống như những chiếc bánh xe đạp.
Link Pyramid: Là việc đổ link theo mô hình kim tự tháp, tầng trên cùng là website chính, tầng dưới cùng là các website vệ tinh, để đảm bảo các link đều trỏ về website chính theo một nguyên tắc không spam và hạn chế.
Vì nếu bạn làm nhiều từ khóa cùng một lúc, việc SEO rất vất vẻ, cho nên mình đã kết hợp 2 loại cấu trúc này vào làm một và định ra 1 mức nội dung.
Cách này bao gồm cả việc internal links và backlinks.
Để làm được những việc này, kỹ thuật đòi hỏi bài viết thứ 2 trở đi đến bài viết cuối cùng đáp ứng Số lượng câu từ ngày càng nhiều. VD, bài thứ 1 là 200 từ, bài thứ 2 là 250, bài thứ 3 là 400 ,…
Mình đã test rất nhiều cho các từ khóa và nhận thấy, với những từ khóa cạnh tranh vừa phải, việc bật top chỉ trong 2h đồng hồ.
Còn các từ khóa cạnh tranh khó, sẽ mất từ 7 ngày đến 1 tháng.

Nhưng quan trọng là gì ? Là việc xây dựng nội dung bớt tốn kém hơn rất nhiều, giảm được thời gian và làm mọi người lười một cách có khoa học.

Chủ đề mới : Máy đồng bộ core i3
Máy tính để bàn core i3

Các chủ đề cùng chuyên mục: