Mua laptop cũ Mỏng nhẹ, hiệu năng cao, màn hình tốt, đó là những ưu điểm của laptop đa phương tiện ASUS Zenbook Pro UX501JW. Hiếm có một sản phẩm hỗ trợ đa phương tiện một cách tối đa sở hữu một thân hình thời trang và thiết ké vô cùng hiện đại như sản phẩm của ASUS.
Laptop đa phương tiện là một trong những sản phẩm rất được người dùng lựa chọn sử dụng. Bởi các tính năng đặc biệt của nó, thị trường laptop hiện nay đang sốt hơn bao giờ hết, khi luôn cho ra các sản phẩm cực kỳ độc đáo và đặc biệt. Laptop không chỉ phục vụ cho việc học tập, làm việc mà còn có nhiệm vụ tuyệt vời để giải trí. Chính các lý do đó, mà các tính năng được áp dụng vào laptop trở nên đa dạng hơn.

Nhiều nhà sản xuất khác nhau đã lựa chọn phân khúc thị trường này để tìm ra được sản phẩm độc đáo mới, khi tung ra các dòng laptop này, nó đã trở nên bùng nổ và được tìm kiếm nhiều nhất. Với cấu tạo và các bộ phận bên trong máy đã giúp rất nhiều cho các hoạt động của con người.
Nếu bạn là người rộng rãi về ngân sách, đồng thời muốn một chiếc mua laptop cũ phục vụ đa dạng trong công việc, học tập và giải trí, hãy tìm đến một mẫu multimedia laptop hay còn gọi là laptop đa phương tiện.
Điểm nổi bật mà dòng laptop này mang lại đó là màn hình lớn, độ phân giải cao, chất lượng âm thanh tốt và tất nhiên không kém phần hiệu năng so với những dòng gaming laptop cũng chuyên dụng cho đồ họa. Dưới đây là những mẫu laptop đa phương tiện tốt nhất hiện nay.
Nhắc đến mua laptop cũ đa phương tiện, Macbook Pro Retina luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo với màn hình siêu nét, màu sắc rực rỡ và nền tảng Mac OS tương đối dễ tiếp cận. Thiết kế của Macbook Pro Retina hoàn hảo đến mức mà từ năm 2013 đến nay, Apple không hề thay đổi diện mạo một chút nào.
Macbook Pro sở hữu màn hình Retina có độ phân giải 2880x1800 pixel, thấp hơn một số sản phẩm trên thị trường hiện nay, song, chừng đó là quá đủ để trải nghiệm. Hình ảnh mịn màng, góc nhìn rộng đã trở thành điểm nhấn trên sản phẩm của Apple.

Các chủ đề cùng chuyên mục: