Ngay sau khi công bố Macbook Air 12 inch mf885zp/a đã mê hoặc các tín đồ Apple. Dòng sản phẩm này có ưu điểm so với các phiên bản trước đó là kích thước nhỏ hơn 24%, đồng thời bàn phím cũng được nâng cấp mỏng hơn 40% sản phẩm trước. Được tích hợp công nghệ mới nhất, tiết kiệm điện năng, hoạt động mạnh mẽ, sản phẩm này trở thành lựa chọn hàng đầu cho người dùng đặc biệt là trong ngành kĩ thuật và đồ họa.
Hiện nay, tại Việt Nam Uscom là một trung tâm uy tín chuyên cung cấp các dòng Apple chính hãng như: Macbook Pro retina mf841, MacBook Air mjvm2zp/a, iPhone, iPad, … với mức giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành tuyệt vời
Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của MacBook Air 12 inch MF855ZP/A:

MacBook Air 12 inch có 3 màu vàng, bạc và xám mang lại sự đa dạng cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.

Việc thiết kế bộ khung nhôm mới khiến MF855ZP/A phải thu nhỏ bảng mạch lại khoảng 67% so với thế hệ MacBook Air mjvp2. Lần đầu tiên một chiếc MacBook sẽ không dùng quạt tản nhiệt như trước đây nhờ vào bộ xử lý Intel Core M. Tại đế bán dẫn của bộ xử lý thì nhiệt độ sẽ vào khoảng 35 độ C. Thiết kế bo mạch không thể thay đổi linh kiện như RAM, ổ cứng.

Với độ phân giải mới, màn hình 12 inch của MacBook MF855 có tỉ lệ 16:10, tương đương như các dòng MacBook Air 13 inch và MacBook Pro. Việc trải nghiệm chất lượng hình ảnh chắc chắn cũng giống với các màn hình Retina trên các dòng MacBook khác. Đây cũng là màn hình retina mỏng nhất mà Apple từng sản xuất với kích thước tấm nền chỉ 0,88mm; tiêu thụ điện năng ít hơn 30%.

Bàn phím mới của Apple có tên gọi là butterfly mechanism. Nó đem lại trải nghiệm gõ phím đều trên bề mặt của từng phím, trong khi độ mỏng giảm đi 40 phần trăm. Kích thước từng phím rộng đảm bảo kích thước tiêu chuẩn khi bạn nhìn vào, nhưng thực tế là nó đã lớn hơn 17 phần trăm.

Các chủ đề cùng chuyên mục: