Apple là hãng sản xuất đi đầu trong công nghệ khi liên tục tung ra các sản phẩm điện thoại công nghệ cao và gây được tiếng vang lớn trên thị trường.
macbook pro retina 15 inch mf840zp/a là phiên bản mới nhất hiện nay với những tính năng đặc biệt gây được sự chú ý với khách hàng. Điều này được minh chứng bằng lượng đặt hàng khủng ngay trước khi sản phẩm ra mắt. Bài viết sau sẽ cùng bạn tìm hiểu tính năng của macbook pro retina 15 inch mf839zp/a.

Cấu hình
macbook pro retina 15 inch mf839zp/a thế hệ thứ 5 lõi kép 2,9GHz Intel Core i5 với bộ xử lý Broadwell. Các bộ xử lý 5-gen Broadwell, Illinois tiêu tốn điện áp thấp để nâng cao tuổi thọ pin mà không bị mất hiệu suất. MacBook Pro cũng có 8GB onboard 1866MHz RAM LPDDR3, 512GB của PCIe dựa trên lưu trữ flash và khe cắm thẻ nhớ SDXC. Wi-Fi802.11ac bạn sẽ có thể kết nối Internet với tốc độ cao. macbook pro retina 13 inch mf840zp/a cũng hỗ trợ a / b / g / n mạng Wi-Fivà với các chức năng được xây dựng trong Bluetooth 4.0, cho phép bạn kết nối với tai nghe không dây, chuột, bàn phím và các thiết bị ngoại vi khác mà không có vấn đề gì xảy ra.
Sử dụng màn hình LED-backlit IPS rộng 13 inch cho độ phân giải 2560 x 1600pixels. Và với 227 trên mỗi inch sẽ có đến trên 5 triệu điểm ảnh. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng 2 màn hình ngoài lên đến 2560 x 1600 thông qua Thunderbolt2.

Hệ điều hành
macbook pro retina 15 inch mf840zp/a sử dụng hệ điều hành MAC OS X như dòng MacBook Air mjve2 cung cấp các hệ thống hỗ trợ rộng cho gorgeous, ứng dụng toàn màn hình sử dụng mỗi inch của màn hình máy MacBook Pro. Bạn có thể mở đồng thời nhiều ứng dụng trong cửa sổ trên MacBook Air mjve2zp/a. Mission Control cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn cảnh của tất các cửa sổ của bạn và các ứng dụng toàn màn hình, và cho phép bạn điều hướng ngay lập tức giữa chúng.
Auto Save của MacBook Air mjve2zp/a sẽ tự động lưu công việc của bạn khi bạn đang làm việc, mà không cần phải làm gì cả. Phiên bản tự tạo ra một phiên bản mới của một tài liệu mỗi khi bạn mở nó và mỗi giờ trong khi bạn đang làm việc. Nó chỉ có sự thay đổi giữa các phiên bản kế tiếp, do đó tác động vào ổ đĩa của bạn là tối thiểu. Chỉ cần mở các phiên bản để xem các tài liệu hiện bên cạnh các phiên bản trước đó. Bạn có thể sao chép và dán giữa các phiên bản hoặc trở lại phiên bản trước. Và khi bạn chia sẻ một tài liệu, bạn nên chia sẻ các bản gần đây nhất.
Xem thêm: macbook air 12 inch giá

Các chủ đề cùng chuyên mục: