Các sản phẩm của Apple ngày càng dần hoàn thiện trong từng chi tiết đến mức hoàn hảo. Macbook pro retina 13 inch mjlq2 là một trong nhiều sản phẩm đi đầu cho tiêu chí này của Apple. Còn là thiết kế nguyên khối unibody được phủ lớp vỏ nhôm truyền thống như những đàn anh Macbook Pro đi trước nhưng Macbook Pro Retina 13 inch mjlq2zp/a là một bước đột phá mới về độ dày và trọng lượng. Macbook Pro Retina 13 inch mjlq2 có thiết kế siêu mỏng đến khó tưởng, chiếp macbook chỉ mỏng 20mm (nơi dày nhất) hầu như không thua kém chiếc máy tính siêu di động Macbook Air, cùng với trọng lượng nhẹ hơn đáng kể.

Macbook Pro Retina 15 inch mjlq2 còn được nâng cấp cấu hình siêu khủng với CPU Intel® Core™ i7 3610QM, 2.3 GHz, dung lượng RAM khủng 8Gb, ổ SSD 256GB hứa hẹn một máy tính tốc độ xử lí siêu mạnh và siêu mượt. Ngoài ra Macbook Pro Retina 13 inch mjlq2zp/a còn được nâng cấp với card đồ họa nhân Kepler mạnh mẽ Nvidia GeForce GT 650M 1GB với chất lượng màn hình Retina sẽ được tận dụng tối đa. Với ổ đĩa rắn SSD 256GB (thay vì ổ đĩa HDD) với tốc độ truy xuất dư liệu siêu tốc cũng góp phần nâng cao hiệu năng, giảm điện lực hao hụt, nâng cao tuổi thọ và thời lượng pin của máy lên dồi dào lần.

Ngoại ra, dòng Macbook Pro Retina 15 inch mf840zp/a sở hữu màn hình Retina 15 inch với hơn 5 triệu điểm ảnh, độ phân giải lên đến 2880 x 1800 pixel, nó vượt xa cả chuẩn full HD 1920 x 1080 pixel. Chất lượng hình ảnh sắc nét đến kinh ngạc. Hình ảnh đẹp, rực rỡ, hiển thị rõ mọi chi tiết dù là nhỏ nhất. Ngoài ra màn hình của Macbook Pro Retina 13 inch mf840 được trang bị một lớp kính cường lực và công nghệ không gây chói nhưng vẫn giữ được hiển thị sắc nét cho người dùng cảm giác dễ chịu và không bị hạn chế ngay cả khi phải sử dụng máy trong một thời kì dài. Mọi thứ đều phong phú và đẹp với công nghệ IPS , bạn sẽ thấy rõ sự dị biệt ở góc độ thực tiễn trải nghiệm
Xem thêm: MacBook Air 13 inch mjvg2

Các chủ đề cùng chuyên mục: