Đặc điểm nổi trội của Macbook pro retina 15 inch MF839ZP/A
Mẫu macbook pro 15 inch mf839zp/a với màn hình 15 inch lớn nhất bây giờ, có độ phân giải 5.6 triệu điểm ảnh được đánh giá là màn hình tiên tiến nhất Apple từng sản xuất. Màn hình Macbook pro retina 15 inch mf839 lần này có thể so sánh được với chiếc macbook air 12 inch giá. Khi chạy thử chiếc máy tính xách tay này người dùng cảm nhận được sự mượt mà của nó. Đây thật sự là mẫu MacBook dành cho người chuyên nghiệp. Lần này Apple đã cho ra đời sản phẩm có công nghệ tiền tiến nhất với độ phân giải 5,6 triệu điểm ảnh. Chất lượng hình ảnh thêm sắc nét rõ ràng hơn. Với Macbook pro retina 15 inch mf839 đặc biệt hơn khi màn hình sử dụng tần số quét biến thiên giúp tiết kiệm pin một cách tối đa.

Apple đã cập nhật bộ xử lý Core i5 và Core i7 nền tảng Intel Broadwell mới nhất cho các dòng MacBook Air mjvg2zp/a và Macbook pro 15 inch mf839zp/a. Các mẫu MacBook mới được bán ra ngay hôm nay này sẽ có được sức mạnh đồ hoạ đẹp hơn macbook air 12 inch giá nhờ GPU Intel HD Graphics 6000. Ngoại trừ cấu hình phần cứng thì thiết kế của MacBook Pro và MacBook Air mjvg2 mới không khác gì so với các dòng trước đó.

Đặc biệt, phiên bản MacBook Pro 13 Retina mf839zp/a mới sẽ được tích hợp chức năng nhận biết lực nhấn Force Touch cho bàn di chuột Trackpad na ná như dòng the new macbook mới ra mắt. Bên cạnh đó, bộ nhớ flash mới kết với vi xử lí Broadwell sẽ giúp cho dòng laptop 13 inch này có được thời lượng dùng pin đạt mức 10 giờ ( version năm 2014 đạt 8 giờ ). Giá của MacBook Pro Retina mf839zp/a mới sẽ bắt đầu từ 1.299 USD tùy mức cấu hình.

Các chủ đề cùng chuyên mục: