Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định Tính năng hoạt động vượt trội của macbook pro retina

  Dòng máy tính macbook pro retina 15 inch mới nổi tung ra còn biểu lộ khả năng làm việc ác liệt vượt trội của công nghệ mới với bộ xử lí mới nhất của Intel Core i5 1.3GHzTurbo Boost 2.6GHz, ổ cứng flash storage hiện đại, khả năng vận hành lâu dài với thời lượng pin khủng lên tới 12h. Ngoài ra macbook pro retina 15 inch tích hợp cổng dữ liệu Thunderbolt cùng cổng USB 3.0 siêu tốc và camera 720p FaceTime. macbook pro retina sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm được làm việc với chiếc máy tính được yêu thích nhất, đương đại nhất của thời đại.

  Thời lượng pin lên tới 9h
  Nhờ vào bộ nhớ toàn flash trong dòng macbook air 12 inch giá, còn có sẵn chỗ cho pin lớn hơn. Với sự giúp sức của kiến trúc Core mới từ Intel, pin này đủ năng lượng theo bạn cả ngày. Version macbook pro retina 15 inch cho bạn 12 giờ pin cho một lần sạc hơn hẳn so với macbook air cũ là 9 giờ. Đặt macbook air 12 inch giá vào chế độ ngủ hơn 3 giờ thì nó sẽ tự động kích hoạt chế độ kiệm ước pin với khả năng chờ 30 ngày. Và khi bạn bắt đầu kích hoạt Power Nap, bạn sẽ được kết nối và nhận được email và lịch mời ngay cả khi máy đang ở chế độ ngủ.

  Sự vượt trội của ổ cứng flash storage
  MacBook Pro retina mf840zp/a sử dụng Flash storage là dạng ổ cứng sử dụng chip nhớ flash thay vì đĩa từ tính nên hoạt động nhanh và bền bỉ hơn, lưu trữ dữ liệu ổn định hơn ổ cứng truyền thống. Về cơ bản, ổ cứng flash storage chỉ tốn 20 phần trăm năng lượng, cho tốc độ đọc và ghi nhanh gấp 100 lần và phóng thích được 90 phần trăm diện tích so với HDD. Thế hệ flash storage mới trong macbook pro retina mf840 không chỉ cho thời gian phát động máy chỉ vài giây, mở các vận dụng thật nhanh và hoạt động lặng im mà còn đem lại sự nhỏ gọn và tính di động toàn hảo cho chiếc máy tính của bạn.
  Xem thêm: MacBook Air 13 inch mjvg2, MacBook Air 11 inch mjvm2zp/a

  Các chủ đề cùng chuyên mục:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Hay quá

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •