Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định Màn hình retina mỏng nhất dành cho macbook pro

  Để cung cấp những kinh nghiệm Retina tuyệt đẹp trên mẫu mã đẹp mới của macbook pro retina 13 inch, Apple đã phải nâng cấp trên hầu hết các cấp, phải xuống đến các điểm ảnh của macbook pro retina 13 inch. Do vậy, Apple thiết kế lại các điểm ảnh để tạo ra mật độ ảnh lớn hơn, cho phép nhiều ánh sáng đi qua. Điều này chúng ta được phép sử dụng đèn nền LED đó là hơn 30% năng lượng hiệu quả hơn so với màn hình hiển thị Retina trên bất kỳ notebook nào khác, nhưng vẫn đạt tới cùng một mực độ sáng sinh động.

  Độ phân giải 2880x1800 pixel và có hơn 5 triệu điểm ảnh trên diện tích 13 inch của dòng the new macbook này, mắt thường sẽ không thể phân biệt từng pixel đơn lẻ; nhờ đấy, mọi đường nét đều trở thành cực kỳ sắc bén. Với công nghệ IPS sẽ cho góc nhìn màn hình the new macbook rộng hơn rộng đến 178 cỡ, chất lượng hình ảnh của màn hình the new macbook càng trở nên thực tế ở bất kỳ hướng nhìn nào, đường nét sắc sảo , màu sắc mịn với độ bão hòa ở mọi điểm mà vẫn tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ.

  Ngoài ra, với phiên bản macbook pro retina mf841zp/a mới không chỉ là hình ảnh hoàn hảo - nó cũng mỏng như giấy hơn hẳn MacBook Pro retina mf841. Trong thực tế, chỉ mỏng khoảng 0,88 mm, đó là màn hình hiển thị Retina mỏng nhất từng có trên một chiếc macbook. Quá trình làm ra macbook pro retina mf841zp/a tự động đặc biệt phát triển các hình thức kính edge-to-edge dày chỉ 0,5 mm không như macbook air retina. Và chúng tôi đã giảm bớt được không gian giữa các chi tiết hiển thị cho một thiết kế, tích hợp chặt chịa hơn nữa.
  Xem thêm: MacBook Pro retina mf840zp/a, MacBook Pro retina mf839zp/a

  Các chủ đề cùng chuyên mục:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Macbook thì màn hình rất là đẹp, với lại phong cách nữa chứ. Mình thích nhưng chưa có cơ hội mua về sài.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •