Trong sự kiện Spring Forward hồi đầu tháng 3 Apple đã tung ra thòng notebook macbook pro retina 13 inch. Nhiều thay đổi đã được Apple thực hiện trên mẫu macbook pro retina 13 inch MF841 mới này được trang bị vi xử lí Intel thế hệ 5 , GPU mới Iris 6000 , ổ SSD sở hữu tốc độ đọc ghi nhanh hơn gấp đôi thế hệ trước , macbook pro retina 13 inch được nâng cấp kết nối Thunderbolt 2 , tăng tốc độ của bộ nhớ Ram và tăng thời lượng sử dụng pin. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị touch Pad cảm ứng lực Force touch mới.

Apple đã cập nhật bộ xử lý Core i5 và Core i7 nền tảng Intel Broadwell hiện đại nhất cho các thòng macbook pro retina. Các mẫu macbook pro retina mới được bán ra ngay hôm nay có được sức mạnh đồ hoạ ưu tú nhờ GPU Intel HD Graphics 6000. Trừ cấu hình phần cứng thì thiết kế của macbook pro retina mới không thay đổi so với các dòng máy tính xách tay trước đó.

Đặc biệt, phiên bản với macbook pro retina 15 inch mới sẽ được tích hợp chức năng nhận biết lực nhấn Force Touch cho bàn di chuột Trackpad tương tự như dòng MacBook air 12 inch mới ra mắt. Bên cạnh đó, bộ nhớ flash mới kết hợp với vi xử lý Broadwell sẽ giúp cho dòng macbook pro retina 15 inch này có được thời lượng dùng pin đạt mức 10 giờ. Giá của macbook pro retina 15 inch mới sẽ bắt đầu từ 1.299 USD tùy mức cấu hình. Thiết kế vỏ ngoài giống các máy macbook air 13 inch cũ. Chiếc má vẫn có lớp vỏ nhôm nguyên khối Unibody hoàn hảo và chắc chắn nhưng có độ mỏng, nhẹ cực kì ấn tượng, chỉ mỏng 1.8 cm và trọng lượng 1,38 kg.
Xem thêm: macbook air 13 inch

Các chủ đề cùng chuyên mục: