Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định Lộ diện hình ảnh của macbook pro retina 15 inch thế hệ mới

  Apple đã đưa ra kế hoạch công bố một chiếc <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-pro-15-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook pro 15 inch</a> thế hệ mới vào năm nay. Một số hình ảnh tiết lọ mới đây cho chúng ta những cái nhìn đi hàng đầu của macbook pro 15 inch so với một số dòng sản phẩm khác của Apple.

  Trong những hình ảnh được giới thiệu trên blog iFanr Trung Quốc do trang 9to5Mac dẫn lại , chúng ta có thể thấy sự so sánh về kích tấc giữa chiếc macbook pro 15 inchmacbook pro 13 inch cũng như so với iPad Air. Ngoài ra , một điểm khác biệt dễ nhận ra chính là logo bóng trên <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-pro-13-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook pro 13 inch</a> là giống với logo trên iPad , thay vì tượng trưng quả táo cắn dở phát sáng như các dòng MacBook trước đó.
  Tuy nhiên ngày trước thì đã có những báo cáo ý là Apple sẽ thay đổi tượng trưng logo trên dòng notebook của mình để đồng bộ với dòng iPad. Do đó mà việc sử dụng logo cũ của iPad trên macbook pro 15 inch hoàn toàn có thể là thật.
  Theo 9to5Mac thì chiếc macbook pro 15 inch mới có xác xuất sẽ có kích thước tương đương vớimacbook pro, tuy nhiên có màn hình nhỏ hơn với việc giảm độ dày của viền bezel xung quanh màn hình. Bên cạnh đó thì độ dày của máy cũng sẽ được giảm một cách đáng kể , trong những hình ảnh trên chúng ta có khả năng thấy macbook pro 15 inch chỉ dày hơn iPad Air một tẹo. Trang 9to5Mac dự đoán rằng Apple sẽ cắt giảm các cổng kết nối để giúp cho chiếc MacBook mỏng hơn.
  Xem thêm: the new macbook, macbook air cũ

  Các chủ đề cùng chuyên mục:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Cũng không khác biệt mấy, không biết giá cả thế nào

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •