Apple đã lên kế hoạch ra mắt một chiếc <a href="http://uscom.vn/the-new-macbook-12-inch-2-1-70022120.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 12 inch</a> thế hệ mới vào năm nay. Một số hình ảnh rò rỉ mới đây cho chúng tôi những cái nhìn hàng đầu của macbook air 12 inch so với một số sản phẩm khác của Apple.

Trong những hình ảnh được công bố trên blog iFanr Trung Quốc do trang 9to5Mac dẫn lại , chúng ta có khả năng thấy sự so sánh về kích tấc giữa chiếc macbook air 12 inch và macbook air 13 inch cũng như so với iPad Air. Bên cạnh đó , một điểm khác dễ nhận ra chính là logo bóng trên <a href="http://uscom.vn/the-new-macbook-2-1-70022120.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 12 inch giá</a> là giống với logo trên iPad , thay vì biểu trưng quả táo phát sáng như các dòng MacBook trước đó.
Tuy nhiên trước đây thì đã có những báo cáo cho rằng Apple sẽ thay đổi tượng trưng logo trên dòng laptop của mình để đồng bộ với những chiếc iPad. Do đó mà mà việc sử dụng logo của iPad trên macbook air 12 inch tuyệt đối có xác xuất là thật.
Theo 9to5Mac thì chiếc air 12 inch mới có thể sẽ có kích cỡ tương đương với macbook air 11 inch, tuy nhiên có màn hình lớn hơn với việc giảm độ dày của viền bezel chung quanh màn hình. Bên cạnh đó thì độ dày của máy cũng sẽ được giảm đáng kể , trong những hình ảnh trên chúng tôi có thể thấy macbook air 12 inch chỉ dày hơn iPad Air một chút. Trang 9to5Mac dự đoán rằng Apple sẽ cắt giảm các cổng kết nối để giúp chiếc MacBook mỏng hơn.
Xem thêm: <a href="http://uscom.vn/macbook-pro-2-1-624362.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook pro cũ</a>, macbook air cũ

Các chủ đề cùng chuyên mục: