Bằng sáng chế mới của Apple cho thấy hãng sẽ đem công nghệ bảo mật từ iPhone , iPad lên macbook air 13 inch
Theo Cult Of Mac , Apple vừa đăng ký Thành tựu bằng sáng chế "nhận diện vân tay dựa trên sự phối hợp giữa hai biện pháp cảm biến" , nhằm mang tính Touch ID lên các dòng máy macbook air 13 inch.
Với bằng sáng chế vừa đăng ký , không loại trừ Apple cũng sẽ đưa Touch ID lên máy tính bàn iMac hoặc Mac Pro thông qua các phụ kiện không dây như bàn phím Magic Key Board , Magic Mouse , ...

Việc Apple phối hợp cảm biến sinh trắc học lên <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-11-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 11 inch</a> của mình cho thấy hãng đang cố gắng hoàn thiện Apple Pay trước Google , Samsung và Microsoft bắt kịp. Hệ thống thanh toán này không chỉ phổ biến trên di động , mà còn lộ rõ ra trên các thiết bị để bàn bởi chúng cũng kết nối với iTunes và kho ứng dụng.
Bây giờ vẫn chưa rõ khi nào Apple chính thức mang công nghệ này lên macbook air 13 inch , nhưng người dùng có thể mở khoá macbook bằng Touch ID ngay trên iPhone với áp dụng của bên thứ ba , chẳng hạn như FingerKey. Tiện ích này giúp liên kết giữa iPhone với máy <a href="http://uscom.vn/macbook-air-2-1-624361.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook air cũ</a> thông qua Bluetooth 4.0 , và Touch ID trên iPhone có khả năng giúp người dùng đăng nhập vào máy macbook air 13 inch mà không cần chạm vào bàn phím để gõ password.
Xem thêm: macbook pro cũ, the new macbook

Các chủ đề cùng chuyên mục: