Không lâu sau khi Apple ra mắt macbook air retina , những điểm số cao của hiệu năng các model mới này đã lộ rõ ra. Không quá kinh ngạc khi loạt macbook air retina cho hiệu năng cao hơn một tí so với model năm ngoái , khi mà thay đổi duy nhất của Apple dành cho máy là chip xử lý. Cụ thể , máy được trang bị chip Core i5 1 , 4 GHz so với Core i5 1 , 3 GHz của bản 2013. Tốc độ Turbo Boost của version mới cũng cao hơn , với 2 , 7GHz ( model cũ là 2 , 6GHz ).

Bên cạnh việc giúp <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-13-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 13 inch</a> có mức độ hiệu quả của công việc cao hơn , chip mới cũng giúp laptop của Apple có thời lượng pin ưu tú ở một số tác vụ , như phát video. Ở dòng sản phẩm này , máy mới cho thời lượng pin cải thiện hơn 1 tiếng ở bản 11 inch , và 2 tiếng ở bản 13 inch.

Đáng để ý là mặc dù máy được nâng cấp chip xử lí nhưng Apple lại giảm giá bán cho macbook air retina xuống còn chỉ từ 899 USD , tức giảm 100 USD so với trước đây. Điều này rất có khả năng sẽ giúp <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-11-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 11 inch</a> cải thiện được doanh số khi mà giờ đây mẫu laptop này đã đến được nhiều hơn với những người có túi tiền không quá rủng rỉnh.
Xem thêm: <a href="http://uscom.vn/macbook-pro-2-1-624362.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook pro</a>, the new macbook

Các chủ đề cùng chuyên mục: