<a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-11-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 11 inch</a> mới được apple sửa đổi cho tiến bộ hơn mức độ hiệu quả của công việc. Với đồ hoạ nhờ GPU HD Graphics 6000 , hiệu năng sử dụng sẽ nhiều hơn và thời lượng dùng pin tốt hơn nhờ thế hệ CPU xử lí mới Intel Broadwell.

Đúng như dự đoán , Apple đã nâng cấp lên bộ xử lí Core i5 và Core i7 nền tảng Intel Broadwell hiện đại nhất cho dòng laptop macbook air 11 inch phiên bản Early 2015. Các mẫu MacBook mới được bán ra ngay hôm nay này sẽ được hưởng sức mạnh đồ hoạ Trội hơn nhờ GPU Intel HD Graphics 6000. Trừ chi tiết phần cứng có chút thay đổi thì thiết kế của macbook air 11 inch mới không khác chi so với các dòng trước đó.
Đặc biệt , macbook air retina mới sẽ được tích hợp khả năng nhận biết lực nhấn Force Touch của bàn di chuột Trackpad na ná như dòng macbook mới ra mắt. Bên cạnh đó , bộ nhớ flash mới kết với vi xử lý Broadwell sẽ làm cho dòng macbook 15 inch này có được thời lượng dùng pin đạt mức 10 giờ ( version năm 2014 đạt 8 giờ ). Giá của macbook air 11 inch mới sẽ bắt đầu từ 1.299 USD tùy mức cấu hình.

Phiên bản macbook air retina sẽ được cập nhật bộ xử lí Intel Core i5-5250U 1 , 6GHz với nhân đồ họa Intel HD Graphics 6000 và pin có thời gian cao hơn 4% so với sản phẩm tiền nhiệm với dung lượng 7.422mAh.
<a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-13-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 13 inch</a> mới cũng sẽ được cài sẵn hệ điều hành OS X Yosemite 10.10 mới nhất với giao diện mới nhất và nhiều thay đổi cải tiến.
Xem thêm: the new macbook, macbook pro

Các chủ đề cùng chuyên mục: