Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  139

  Mặc định Nâng cấp hoàn hảo laptop macbook air 13 inch

  Phiên bản <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-13-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 13 inch</a> Apple đã cải tiến bộ xử lý Core i5 và Core i7 nền tảng Intel Broadwell tiên tiến nhất cho dòng macbook air 13 inch. Các mẫu MacBook mới được công bố này sẽ có được sức mạnh đồ hoạ tốt hơn nhờ GPU Intel HD Graphics 6000. Ngoài cấu hình phần cứng ra thì cấu trúc của macbook air 13 inch mới không khác gì so với các dòng trước đó.

  Tính năng nổi bật
  Vẻ đẹp của thiết kế liền khối unibody
  Thiết kế vỏ máy của macbook air 11 inch tức là cấu trúc liền khối không vết cắt ghép với ít bộ phận , đơn giản và gọn nhẹ hơn. Cả chiếc máy tính xách tay của bạn như được thiết kế gọn từ một khối kim loại , giảm thiểu tối đa các chi tiết và đem đến cho bạn cảm giác vững chắc , bền bỉ nhưng mỏng nhẹ dễ dàng cho vừa vào một chiếc phong bì A4. <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-11-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 11 inch</a> còn hơn là một chiếc máy tính khi đem đến cho bạn niềm vui thích hằng ngày khi ban làm việc trên một sản phẩm công nghệ mang đầy tính nghệ thuật.
  Thời lượng pin lên tới 9h
  Nhờ vào bộ nhớ toàn flash trong macbook air 13 inch ,có sẵn chỗ cho pin lớn hơn. Với sự bộ xử lí Core mới từ Intel. Phiên bản 13 inch cho bạn 12 giờ. Đặt macbook air 13 inch vào chế độ ngủ hơn 3 giờ thì máy sẽ tự động trở lại chế độ tiết kiệm pin với thời gian chờ 30 ngày. Và nếu bạn kích hoạt Power Nap , bạn sẽ được kết nối và nhận được thông báo từ email và lịch mời ngay cả khi máy đang trong chế độ ngủ.

  Tốc độ Wi-Fi nhanh hơn 3 lần
  <a href="http://uscom.vn/macbook-air-2-1-624361.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook air cũ</a> hỗ trợ chuẩn Wi-Fi cực nhanh 802.11 ac. Khi được kết nối với Wi-Fi ac - bao gồm AirPort Extreme và AirPort Time Capsule – công suất Wi-Fi sẽ được tăng lên gấp ba lần so với thế hệ đi trước. Không những nhanh hơn mà vùng phủ sóng của macbook cũng được tăng lên. Với công nghệ Bluetooth , bạn có thể kết nối macbook air 13 inch với các thiết bị Bluetooth khác như loa hoặc tai nghe. Ngay cả khi không sử dụng dây .
  Xem thêm: macbook air 12 inch giá, macbook pro cũ

  Các chủ đề cùng chuyên mục:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  Mặc định

  đẹp quá đi

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •