Phiên bản <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-11-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 11 inch</a> Apple đã cập nhật bộ xử lý Core i5 và Core i7 nền tảng Intel Broadwell mới nhất cho dòng macbook air 11 inch. Các mẫu MacBook mới được công bố ngay hôm nay này sẽ có được sức mạnh đồ hoạ tốt hơn nhờ GPU Intel HD Graphics 6000. Ngoại trừ cấu hình phần cứng thì cấu tạo của macbook air 11 inch mới không khác gì so với các dòng trước đó.

Tính năng nổi bật
Vẻ đẹp của thiết kế liền khối unibody
Thiết kế unibody của macbook air 11 inch tức là thiết kế liền khối không vết cắt ghép với ít bộ phận , đơn giản và gọn nhẹ hơn. Cả chiếc máy tính xách tay của bạn như được cắt gọn từ một khối kim loại , giảm thiểu tối đa các chi tiết và đem đến cảm giác vững chắc , bền bỉ nhưng mỏng nhẹ dễ dàng cho vừa vào một chiếc phong bì A4. <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-13-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 13 inch</a> còn hơn là một chiếc máy tính khi đem đến cho bạn niềm vui thích hằng ngày được làm việc trên một sản phẩm công nghệ mang đầy tính nghệ thuật.
Thời lượng pin lên tới 9h
Nhờ vào bộ nhớ toàn flash trong macbook air 11 inch ,có sẵn chỗ cho pin lớn hơn. Với sự giúp sức của cấu trúc Core mới từ Intel , pin của macbook air 11 inch đủ sức theo bạn cả ngày. Phiên bản 13 inch cho bạn 12 giờ pin với chỉ một lần sạc còn bản 11 inch là 9 giờ. Đặt macbook air 11 inch vào chế độ ngủ hơn 3 giờ thì máy sẽ tự trở về chế độ tiết kiệm pin với thời gian chờ 30 ngày. Và nếu bạn kích hoạt Power Nap , bạn sẽ được kết nối và nhận được thông báo từ email và lịch mời ngay cả khi máy đang ngủ.

Tốc độ Wi-Fi nhanh hơn 3 lần
<a href="http://uscom.vn/macbook-air-2-1-624361.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook air retina</a> hỗ trợ chuẩn Wi-Fi cực nhanh 802.11 ac. Khi được kết nối tới trạm phát Wi-Fi ac - bao gồm AirPort Extreme và AirPort Time Capsule – công suất Wi-Fi sẽ được tăng lên gấp ba lần so với thế hệ MacBook Air trước. Không những nhanh hơn mà vùng phủ sóng của máy cũng được xa hơn. Với công nghệ Bluetooth , bạn có thể kết nối macbook air 11 inch với các thiết bị Bluetooth khác như loa hoặc tai nghe. Ngay cả khi không sử dụng dây .
Xem thêm: macbook pro cũthe new macbook

Các chủ đề cùng chuyên mục: