Hàng triệu pixel cùng công nghệ đầu tiên. Với 4 triệu pixel trên model 13 inch và hơn 5 triệu pixel trên model 15 inch , màn hình Retina trên macbook air retina là một sự tốt hơn trước vô cùng hiện đại. Lát bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hay chỉnh những thước phim ngay trên chiêc macbook air retina ở chuẩn HD , những điểm ảnh sẽ cho bạn thấy sự khác biệt của những bức hình ở một mức độ rõ ràng mà bạn chưa bao giờ thấy ở bất kỳ laptop nào hay bất kỳ máy tính bàn nào. Với màu sắc sản vật phong phú , tinh tế và chi tiết , đây xứng đáng là một trong những màn hình sắc nét thế giới trên dòng macbook air retina.

Màn hình <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-13-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 13 inch</a> rộng , màn hình IPS LED-backlit có độ phân giải 2560 x 1600. Với 220 điểm ảnh mỗi inch. Bạn sẽ có xác xuất chia ra 2 màn hình phụ lên đến 2560 x 1600 phê chuẩn Thunderbolt 2 ( Mini DisplayPort ). Hiển thị Mini DisplayPort tương hợp dễ dàng mà không để ý bộ chuyển đổi. macboo air retina này cũng có thêm một hỗ trợ HDMI để thiết bị HDMI tuân thủ , đặc biệt là HDTV , hiện tại được hỗ trợ là đưa lại hiệu quả tốt nhất. Đồ họa của macbook air retina được xử lí bởi một card Việc in tích hợp Intel Iris Pro với bộ nhớ 1GB.

Làm việc và giải trí không bị hạn chế. Từng chiếc <a href="http://uscom.vn/the-new-macbook-12-inch-2-1-70022120.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 12 inch</a> mới được mang đến cùng với những phần mềm ưu tú bao giờ hết như iPhoto , iMovie , GarageBand , Pages , Number , và Keynotes. Từ thời gian này bạn có thể thoải mái sáng tạo ngay từ ban sơ trêm chiếc macbook air 12 inch của bạn. Bạn cũng sẽ thấy thắng những ứng dụng cực kì như duyệt email , lướt web , gọi điện qua FaceTime với hình ảnh sắc nét.
Xem thêm: macbook pro 15 inch, macbook pro 13 inch

Các chủ đề cùng chuyên mục: