<a href="http://uscom.vn/the-new-macbook-12-inch-2-1-70022120.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 12 inch</a> là một laptop siêu di động với một thiết kế mỏng và nhẹ. Các kỹ sư của Apple đã thừa hưởng những kinh nghiệm mà họ đã học được trong thiết kế iPad và vận dụng chúng vào thiết kế của macbook air 12 inch hế hệ mới này .
Cải tiền Multi-touch
Công nghệ đa cảm ứng là một phần cần yếu của các sản phẩm Apple. Đây là một cách nhập vai để tương tác với các thiết bị của bạn. Và cách hoàn cảnh tối ưu để trải nghiệm Multi-Touch trên một laptop là thông qua một trackpad. Đó là chuẩn xác những trường hợp với macbook air 12 inch . Bề mặt bằng phẳng , tất thảy kính của trackpad không có một nút bởi vì toàn bộ điều là các nút. Và với những cử chỉ đa cảm ứng trong Mac OS X , bạn có xác xuất tương tác với macbook air 12 inch trong cách cảm nhận trực giác hơn và thực tiễn hơn bao giờ hết .

Bàn phím Backlight
bất luận ai cũng có thể cố gắng để làm cho một notebook đó là mỏng và nhẹ , nhưng thành công đến làm việc đó mà không cần cắt góc. Đó là lý do tại sao <a href="http://uscom.vn/the-new-macbook-2-1-70022120.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 12 inch giá</a> có bàn phím bĩ bàng tính năng mà chỉ là hoàn toàn dễ chịu khi gõ như một bàn phím máy tính để bàn. Và bàn phím là backlit , do đó bạn có thể gõ trong hoàn cảnh ánh sáng yếu một cách dễ dàng. Một cảm biến tích hợp trong phát hiện những thay đổi trong ánh sáng môi trường xung quanh và sắp xếp độ sáng bàn phím và màn hình tự động , đem lại cho bạn sự chiếu sáng toàn hảo trong bất kỳ môi trường.
Pin có dung lượng cao hơn
Nhờ các thành phần nông dân nhỏ hơn như lưu trữ flash , Apple có khả năng phân bổ không gian cho một pin lớn hơn. Và khi mục đích là để thiết kế máy tính xách tay toàn hảo cho sử dụng hàng ngày , trong đó ưu tiên để pin chỉ Hữu ý nghĩa. Với macbook air 12 inch , bạn sẽ nhận được lên đến 12 giờ của pin cho cả hai trình duyệt web và khi xem phim iTunes. Đặt macbook air 12 inch ngủ trong hơn 3 giờ và nó đi vào chế độ chờ. Điều đó có nghĩa là bạn có khả năng quay trở lại để macbook air lên đến cả tháng sau thời gian ấy và nó đánh thức ngay lập tức. Xin lưu ý rằng tuổi thọ pin có xác xuất khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng .

sang trọng và dai sức
<a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-13-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 13 inch</a> có thiết kế unibody cho cả bủa vây chính và màn hình hiển thị. Xây dựng Unibody là một cao độ xác thực , ít thiết kế Rắc rối với phần ít hơn. Chuyển thành một notebook đó là đặc biệt mỏng và nhẹ , chưa đủ để xử lý sự hà khắc của việc sử dụng hàng ngày bền. Ngoại giả , macbook air 13 inch cung cấp những cải cách như năng lực kết nối MagSafe 2 , mà phá sạch đi từ notebook nếu bạn vô tình đi qua dây điện.
Xem thêm: macbook pro 13 inch, macbook pro 15 inch

Các chủ đề cùng chuyên mục: