Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định Khả năng pin dùng cho laptop Macbook air 12 inch đến đâu

  Nhờ nhỏ gọn tất thảy -flash lưu trữ trong macbook air 12 inch , có rất nhiều phòng cho một pin lớn. Làm việc cùng với các thế hệ thứ năm kiến trúc Intel Core lượng công hiệu , pin này có xác xuất gửi một số con số ấn tượng.Các mô hình 11-inch được lên đến 9 giờ của pin trên một đơn tính và các mô hình 13-inch được lên đến 12 giờ. Cung cấp cho bạn thời lượng cả ngày để lướt web hay xem phim iTunes. Đặt macbook air 12 inch ngủ trong hơn 3 tiếng đồng hồ , và nó khởi động chế độ chờ để tiết kiệm pin lên đến 30 ngày. Và nếu bạn kích hoạt nạp điện , bạn sẽ tiếp chuyện nhận được email và lời mời xem lịch mới trong khi máy tính của bạn đang ngủ .

  Macbook air 12 inch được trang bị thế hệ thứ năm Intel Core i5 và i7 . cấu trúc rất hiệu quả này đã được thiết kế để sử dụng ít điện năng hơn và vẫn mang lại hiệu suất cao. Phiên bản <a href="http://uscom.vn/the-new-macbook-2-1-70022120.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 12 inch giá</a> sẽ được cập nhật bộ xử lí Intel Core i5-5250U 1 , 6GHz với nhân đồ họa Intel HD Graphics 6000 cung cấp mức độ hiệu quả của công việc cao cấp , đặc biệt là bạn sẽ nhận thấy với các trò chơi , nhiệm vụ đồ họa chuyên sâu khác . V à pin có thời lượng cao hơn 4% so với sản phẩm đi trước với dung lượng 7.422mAh.

  MacBook Pro và <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-11-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 11 inch</a> mới cũng sẽ được cài sẵn hệ điều hành OS X Yosemite 10.10 mới nhất với giao diện mới và nhiều Bản năng sửa đổi cho tiến bộ hơn. Thế hệ flash storage mới trong macbook air 12 inch không chỉ cho thời gian khởi động máy chỉ vài giây , mở các áp dụng thật nhanh và hoạt động lặng im mà còn đem lại sự nhỏ gọn và tính di động cực kì cho chiếc máy tính của bạn.
  Xem thêm: macbook pro cũ, macbook pro retina 15 inch

  Các chủ đề cùng chuyên mục:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0

  Mặc định

  What do you want???

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •