- <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-11-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 11 inch</a> là một máy tính xách tay siêu di hễ được thiết kế mỏng và nhẹ. Apple đã thừa hưởng những kinh nghiệm của họ trong việc thiết kế iPad thu nhỏ và áp dụng chúng vào thiết kế của macbook air 11 inch này. Có khả năng nói rằng macbook air 11 inch là mỏng và nhẹ nhất. Chẳng những thế nó còn được cưu mang bởi lớp vỏ nhôm cao cấp. Tại điểm dày nhất của máy tính chỉ là 0 , 68 inch – và mỏng nhất với 0 , 11 inch.

- Dung lượng ổ cứng 128 GB lưu trữ flash thay vì ổ đĩa cứng cũ. Lưu trữ flash không chỉ làm cho máy tính của bạn nhẹ hơn , mỏng hơn mà nó cũng làm cho tuổi thọ pin trở nên chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt - lên đến 12 giờ của trình duyệt web và 30 ngày thời kì chờ. macbook air 11 inch được cưu mang bởi lớp vỏ nhôm cao cấp Dữ dội như là nó được cắt ra từ một khối nhôm. Nó Dữ dội hơn những chiếc Macbook theo truyền thống. Với kích cỡ 11inch , màn hình hiển thị 16:09 , có độ phân giải 1366 x 768. Nó có tính năng đặc biệt chống lóa và công nghệ đèn nền LED để tăng cường chất lượng hình ảnh và công hiệu năng lượng .
MacBook Air thường được xếp vào dạng "netbook". Netbook có tính năng đặc biệt về bàn phím nhỏ so với kích cỡ đầy đủ , trackpads hẹp , và CPU thấp được hỗ trợ. Không như vậy với MacBook Air - máy tính này có kích thước chương trình của bàn phím chiclet có đèn nền , giống như trên các máy tính lớn hơn trong dòng MacBook , nó cũng có trackpad lớn cảm ứng đa điểm , cho bạn toàn quyền kiểm soát máy tính của bạn.
- <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-13-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 13 inch</a> được trang bị lõi kép thế hệ thứ 4 , bộ xử lý Core i5 1.3GHz Intel Core Haswell và RAM 4GB 1600MHz LPDDR3. Đồ họa được trang bị bởi Intel tích hợp HD Graphics 5000. Macbook có tất cả các tính năng tiện nghi mà bạn trông mong trên máy Mac. Macbook air 11 inch có webcam FaceTime HD , Wi-Fi băng tần kép 802.11ac ( cũng tương thích với 802.11a/b/g/n ) , Bluetooth 4.0 và tích hợp loa stereo.
- iLife – có thập toàn các ứng dụng sáng tạo kỹ thuật số , được cài đặt trên hệ thống. Phù hợp cho bất cứ ai sử dụng một cách dễ dàng. iLife sẽ giúp bạn chỉnh sửa video , sắp xếp hình ảnh kỹ thuật số , và các bản nhạc gốc.

- <a href="http://uscom.vn/the-new-macbook-12-inch-2-1-70022120.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 12 inch</a> đi kèm hệ điều hành Mac OS X 10.8 Mountain Lion OS X 10.9 hoặc Mavericks được cài đặt sẵn; cả hai hệ điều hành này đều mang tính năng giao diện người dùng thân thiện. Mac OS X có tính năng Time Machine tự động sao lưu dữ liệu trên hệ thống giao thông vào một ổ đĩa cứng gắn ngoài.macbook air 12 inch cũng có tính năng chuyển di tự nhiên , phát động vận dụng Launchpad và trợ giúp cho các vận dụng toàn màn hình. Mission Control phối hợp với các công năng của Bảng điều khiển , Exposé , và không gian – làm cho bạn có cảm giác sở hữu đôi mắt của đại bàng có xác xuất quan sát được tất cả mọi thứ đang xảy ra trên máy tính của bạn.
Xem thêm: macbook pro 13 inch, macbook pro 15 inch

Các chủ đề cùng chuyên mục: