Giảm thiểu các cổng USB-C của apple macbook air 13 inch
Như đã ban bố , Apple đã sử dụng đúng 1 kết nối USB-C ( USB type C ) duy nhất trên <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-13-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 13 inch</a>. Có 2 cổng quan trọng là MagSafe 2 và Thunderbolt 2 cũng bị Apple cắt bỏ trên sản phẩm này. Như vậy USB-C sẽ đóng vai trò là giao tiếp cho mọi kết nối của macbook air 13 inch: từ sạc pin , thảo luận dữ liệu USB 3.1 gen 1 và Thunderbolt , kết nối màn hình Thunderbolt kiêm mini DisplayPort 1.2 , HDMI/DVI/VGA. Kết nối tai nghe 3 , 5mm và hai microphone nằm ở cạnh đối diện.

Tuy nhiên là Apple sẽ đi liền với <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-11-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 11 inch</a> là sạc USB-C 29W dạng rời , đi theo đó là sợi dây USB-C. Nếu bạn bị hỏng thì số tiền bỏ ra cho bộ sạc + dây là 78 USD ( 49 USD + 29 USD ). Phụ kiện mua thêm ban sơ sẽ là 1 cổng chuyển USB-C ra 1 cổng USB 3.1 female giá 19 USD , chúng tôi cũng sẽ tiêu tốn số tiền đó để mua 1 cái hub USB 3.0 xịn từ Elecom hay Anker cho macbook air 11 inch. Hai phụ kiện giá 79 USD là cổng chuyển USB-C ra 3 kết nối: sạc - cổng USB 3.1 female và 1 trong 2 cổng kết nối HDMI hoặc D-Sub ( VGA ). Như vậy , Apple sẽ còn phải công bố thêm cổng USB-C ra Thunderbolt nữa.

Ngoài ra , <a href="http://uscom.vn/the-new-macbook-12-inch-2-1-70022120.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 12 inch</a> sở hữu giao thức truyền dữ liệu siêu tốc 2 chiều tốc độ lên đến 10ps và có khả năng kết nối đến nhiều thiết bị cùng lúc, cổng Thunderbolt và USB 3.0 cho phép kết nối macbook của bạn với 6 thiết bị khác Thunderbolt Display cho công việc. Chiếc máy tính của bạn sẽ nhanh chóng tạo thành trạm làm việc dữ dội , đáp ứng mọi nhu cầu công việc hàng ngày.
Xem thêm: macbook pro cũ, the new macbook

Các chủ đề cùng chuyên mục: