macbook air retina 2015 này có mã là MJLT2ZP/A và chúng tôi có khả năng gọi nó là dòng Mid 2015. Nó là dòng thừa kế của macbook air 11 inch , nhưng chỉ khác cấu hình bên trong. Thiết kế của macbook air retina 2015 này đã được Apple dùng từ năm 2008 , năm 2012 có khác biệt lớn là màn hình Retina , máy mỏng hơn , bỏ ổ CD nhưng không thay đổi về thiết kế , cách hoàn thiện nhôm nguyên khối. Sau khi ra mắt Macbook 12 inch với thiết kế mới thì nhiều người mong sự thay đổi thiết kế của dòng air này.

Với phiên bản <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-13-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 13 inch</a> mới giới thiệu , bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt đối mới khi thao tác trên Touch Pad của máy. Dùng 4 cảm biến Force mới đặt ở 4 góc. Các trackpad thường nhật sẽ rất khó để nhận được các thao tác bấm ở các vị trí gần bàn phím. Các cảm biến Force của macbook air retina sẽ nhận mặt bạn chạm vào đâu trên bề mặt trackpad và “di chuyển nhẹ” trackpad về phía chúng ta để nhận diện chuẩn xác hơn. Ngoài ra, Trackpad mới có cảm biến rung ( taptic ) rung phản hồi lại khi chúng ta chạm , giống với kiểu điện thoại.

Chưa dừng lại ở đó , bàn di chuột của <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-11-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 11 inch</a> còn có thêm khả năng cảm nhận lực nhấn của người dùng. Bạn có thể thêm các thao tác nhấn mạnh hay nhấn yếu để thực hành những mệnh lệnh tương ứng. Bàn di này đồng thời nhận được ngón tay nào đang tương tác để đổi thay mức nhận lực tương ứng.
công ti cổ phần thương nghiệp USCOM
Số 14 Thái Hà Mới - Yên Lãng , Đống Đa , Hà Nội
ĐT: 1900 6291 - 04 6329 5118
Ngoài giờ xin gọi: 090 969 9286

Xem thêm: macbook pro retina, the new macbook

Các chủ đề cùng chuyên mục: