<a href="http://uscom.vn/tag/macbook-pro-13-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook pro 13 inch</a> có hai 2 cổng Thunderbolt tốc độ cao có thể truyền tải dữ liệu tuyệt vời với 20Gbps , hơn 4 lần so với chuẩn USB 3.0. Apple vẫn hỗ trợ USB 3.0. macbook pro 13 inch bây giờ có hai cổng USB 3.0 , do đó bạn không cần phải mua một bộ chuyển đổi mà vẫn sử dụng các thiết bị USB 3.0 tuân thủ nguyên bản. Ngoài ra còn có 1 cổng MagSafe 2 , trong đó sử dụng kết nối an toàn từ máy tính. Lưu ý MagSafe 2 không tương hợp với bộ điều hợp MagSafe .macbook pro 13 inch có bàn phím backlit chiclet-phong cách không bị gò bó , có khoảng không gian giữa các phím để cải thiện độ chính xác và sự thoải mái khi gõ. Multi-touch trackpad với một thiết kế có thể nhấn chuột thay vì có một nút biệt lập cho các cú click chuột , tất bề mặt của miếng lót có xác xuất click. Điều này làm tăng khoảng trống bề mặt hoạt động và cho phép bạn chóng vánh click mà không cần phải vận động để dưới cùng của trackpad.

Trackpad của <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-pro-15-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook pro 15 inch</a> cũng trợ giúp đầy đủ các hành động đa cảm ứng. Bạn có khả năng bấm trackpad với một ngón tay để ra lệnh , chạm với hai ngón tay để di chuyển qua các tài liệu , dễ dàng phóng to , điều hướng thông qua Safari hoặc iPhoto với ba ngón của bàn tay và swipes đúng hoặc sử dụng hai ngón tay để xoay hình ảnh hoặc PDF .iWork cung cấp ba ứng dụng thuận lợi cho bạn có thể làm việc công hiệu. Trang cho phép bạn thực hiện từ các tài liệu 1 cách sáng tạo. Giúp bảng tính trực quan hơn , sâu sắc và cụ thể hơn. Keynote cho phép bạn làm một bài thuyết trình mạnh mẽ , hoàn thành với bảng xếp hạng hình , bảng tương tác phim ảnh với các hiệu ứng và chuyển tiếp.

Hệ điều hành 64-bit Mac OS X của <a href="http://uscom.vn/macbook-pro-2-1-624362.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook pro</a> có tính năng Time Machine tự động sao lưu dữ liệu hệ thống vào cứng gắn ngoài. Nó cũng tích hợp tính năng điều hướng Cover Flow trực quan , công cụ tìm kiếm Spotlight chóng vánh và xem trước tài liệu Look. Bạn sẽ có khả năng sử dụng Boot Camp để chạy đồng thời Windows trên máy macbook pro 15 inch của bạn , nếu cần thiết.
Xem thêm: macbook air retina the new macbook

Các chủ đề cùng chuyên mục: