Sở hữu một chiếc <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-13-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 13 inch</a> là niềm mơ ước của rất nhiều tín đồ công nghệ. Tuy nhiên, giá thành cao đã phần nào khiến nhiều người dùng chùn tay trước các sản phẩm công nghệ của Apple. Bởi vậy, việc tìm mua một chiếc macbook air 13 inch hàng xách tay mới là một lựa chọn không hề tồi.
Tại sao bạn nên mua macbook air 13 inch xách tay?
Khi công nghệ trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống, giúp ích rất nhiều cho công việc và đặc biệt trong đó là chiếc máy tính xách tay. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-11-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 11 inch</a> để làm việc hay học tập, làm phim ảnh, đồ hoạ chuyên nghiệp…, thì macbook air 13 inch là sự lựa chọn hàng đầu, bởi vẻ ngoài thiết kế được mệnh danh là đỉnh cao của công nghệ, macbook air 13 inch còn được tích hợp hệ điều hành ổn định, bảo mật cao, phần cứng và những cộng nghệ hàng đầu trên thế giới.
Những lưu ý khi mua hàng xách tay
Macbook air 13 inch xách tay có chất lượng hoàn toàn cũng giống như những sản phẩm hàng công ty phân phối trong nước vì vậy có chính sách bảo hành như nhau, khách hàng nên chọn những địa chỉ có uy tín và đáng tin cậy để được được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành của hãng.
Đối với <a href="http://uscom.vn/macbook-air-2-1-624361.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook air cũ</a> xách tay đã qua sử dụng còn bảo hành trong vòng 12 tháng thì không cần kiểm tra phần cứng, nếu qua 12 tháng thì cần kiểm tra các bước sau:
Kiểm tra cấu hình máy có đúng theo nhà sản xuất
Kiểm tra vỏ ngoài của macbook air 13 inch, nếu xước móp méo nhiều thì không nên mua.
Kiếm tra dung lượng pin. Với pin mới, thông số của hãng là 5600Ma, pin dùng lâu là 4000Ma, nếu thông số thấp hơn 4000Ma thì không nên chọn.
Kiểm tra imei và serial máy có trùng với vỏ máy không
Kiểm tra kết nối Wifi
Kiểm tra bàn phím
Kiểm tra camera
Kiểm tra điểm chết màn hình
Kiếm tra loa của macbook air 13 inch xem có bị rè, méo tiếng hay không
Kiểm tra cục sạc, dây sạc kết nối với máy
Kiểm tra ổ cứng còn hoạt động tốt hay không qua phần mềm cũng được
Kiểm tra tun chuột cảm ứng
Kiểm tra cổng USB....
Kiểm tra ổ đĩa
Xem thêm: macbook pro cũ, the new macbook

Các chủ đề cùng chuyên mục: