Dòng máy tính <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-11-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 11 inch</a> mới được giới thiệu còn biểu hiện khả năng làm việc Dữ dội vượt trội của công nghệ mới với bộ xử lý mới nhất của Intel Core i5 1.3GHz ( Haswell ) Turbo Boost 2.6GHz , ổ cứng flash storage hiện đại , khả năng vận hành lâu dài với thời lượng pin khủng lên tới 12h. Ngoài ra macbook air 11 inch kết hợp cổng dữ liệu Thunderbolt cùng cổng USB 3.0 siêu tốc và camera 720p FaceTime. macbook air 11 inch sẽ đem đến cho bạn cảm giác được làm việc với chiếc máy tính được yêu thích nhất, hiện đại nhất của thời đại.

Thời lượng pin lên tới 9h
Nhờ vào bộ nhớ toàn flash trong <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-13-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 13 inch</a> ,còn có sẵn chỗ cho pin lớn hơn. Với sự giúp sức của cấu trúc Core mới từ Intel , pin này đủ năng lượng theo bạn cả ngày. Phiên bản macbook air 13 inch cho bạn 12 giờ pin cho một lần sạc còn bản macbook air 11 inch là 9 giờ. Đặt macbook air 11 inch vào chế độ ngủ hơn 3 giờ thì nó sẽ tự động kích hoạt chế độ tiết kiệm pin với khả năng chờ 30 ngày. Và khi bạn bắt đầu kích hoạt Power Nap , bạn sẽ được kết nối và nhận được email và lịch mời ngay cả khi máy đang ở chế độ ngủ.
Sự vượt trội của ổ cứng flash storage
Flash storage là dạng ổ cứng sử dụng chip nhớ flash thay vì đĩa từ tính nên hoạt động nhanh và bền bỉ hơn , lưu trữ dữ liệu ổn định hơn ổ cứng truyền thống ( HDD ). Về cơ bản , ổ cứng flash storage chỉ tốn 20 phần trăm năng lượng , cho tốc độ đọc và ghi nhanh gấp 100 lần và giải phóng được 90 phần trăm diện tích so với HDD. Thế hệ flash storage mới trong macbook air 11 inch không chỉ cho thời gian khởi động máy chỉ vài giây , mở các ứng dụng thật nhanh và hoạt động lặng im mà còn đem lại sự nhỏ gọn và tính di động hoàn hảo cho chiếc máy tính của bạn.

Bộ xử lý Intel Core i5 1.3GHz( Haswell ) Turbo Boost 2.6GHz
Bộ vi xử lý Intel Core i5 1.3GHz( Haswell ) với khả năng Turbo Boost 2.6GHz của Intel và RAM 4GB DDR3 để bạn làm việc Dữ dội cho chiếc máy tính <a href="http://uscom.vn/macbook-air-2-1-624361.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook air retina</a> của bạn. Khi bạn làm việc với yêu cầu cao hơn , công nghệ Turbo Boost cho phép lõi vi xử lý chạy nhanh hơn , tối đa hóa thực hiện và sử dụng năng lượng công hiệu.
Xem thêm: macbook pro retina, the new macbook

Các chủ đề cùng chuyên mục: