Màn hình retina hoàn hảo dành cho macbook air
Để cung cấp những kinh nghiệm Retina tuyệt đẹp trên kiểu dáng đẹp mới của macbook air retina, chúng tôi đã phải nâng cấp trên hầu hết các cấp, phải xuống đến các điểm ảnh. Vì vậy, chúng tôi thiết kế lại các điểm ảnh để tạo ra mật độ ảnh lớn hơn, cho phép nhiều ánh sáng đi qua. Điều này chúng tôi được phép sử dụng đèn nền LED đó là hơn 30% năng lượng tiết kiệm hơn so với màn hình hiển thị Retina trên bất kỳ máy tính xách tay nào khác, nhưng vẫn đạt được cùng một mức độ sáng rõ nét.

Màn hình Retina trên <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-air-13-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 13 inch</a> mới không chỉ là hình ảnh hoàn hảo - nó cũng mỏng như giấy. Trong thực tế, chỉ mỏng khoảng 0,88 mm, đó là màn hình hiển thị Retina mỏng nhất từng có từ trước tới nay. Quá trình sản xuất màn hình retina tự động đặc biệt phát triển các hình thức kính edge-to-edge dày chỉ 0,5 mm. Và chúng ta đã giảm bớt được không gian giữa các hình ảnh hiển thị cho một thiết kế, tích hợp chặt chẽ hơn nữa.

Độ phân giải 2880x1800p và có hơn 5 triệu điểm ảnh trên diện tích 13 inch của macbook air 11 inch, mắt thường sẽ không thể nào phân biệt từng pixel đơn lẻ; nhờ đó , mọi đường nét đều trở nên cực kỳ sắc sảo. Với công nghệ IPS sẽ cho góc nhìn rộng hơn rộng đến 178 độ , chất lượng hình ảnh của màn hình macbook air retina càng trở nên thực tế ở bất kỳ hướng nhìn nào , đường nét sắc sảo , màu sắc mịn với độ bão hòa ở mọi điểm mà vẫn tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ.
Xem thêm: the new macbook, macbook pro cũ

Các chủ đề cùng chuyên mục: