Macbook pro 13 inch và tính năng phải ngạc nhiên của apple
Đúng như đã công bố, Apple đã cập nhật bộ xử lý Core i5 và Core i7 nền tảng Intel Broadwell hiện đại nhất cho các dòng <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-pro-13-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook pro 13 inch</a>. Sự kết hợp giữa chip xử lý Intel lõi kép và lõi tứ thế hệ thứ năm của macbook pro 13 inch giúp cho tốc độ vi xử lí được nâng cấp Core i7 8 nhân tốc độ 2.2 GHz, bộ nhớ Flash PCIe, kết nối Wi-Fi 802.11ac cùng màn hình Retina giúp máy hoàn toàn có thể xử lý cực nhanh với hiệu suất cao, ngay cả khi chạy nhiều chương trình cùng lúc. Từ những thay đổi hình ảnh cho đến duyệt web, tất cả đều được xử lý mượt mà và siêu nhanh mà vẫn tiết kiệm pin.

Với phiên bản <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-pro-15-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook pro 15 inch</a> mới được ra mắt, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới lạ khi thao tác trên Touch Pad của máy. Dùng 4 cảm biến Force mới đặt ở 4 góc. Các trackpad thông thường sẽ rất khó để nhận được các thao tác bấm ở các vị trí gần bàn phím. Các cảm biến Force sẽ nhận diện bạn chạm vào vị trí nào trên bề mặt trackpad và “di chuyển nhẹ” trackpad về phía chúng ta để nhận diện chuẩn hơn. Ngoài ra macbook pro 15 inch được apple nâng cấp bàn di chuột này còn có thêm tính năng cảm nhận lực nhấn của người dùng. Bạn có thể thêm các thao tác nhấn mạnh hay nhấn yếu để thực hiện những mệnh lệnh tương ứng của người dùng. Bàn di này đồng thời nhận được ngón tay nào đang tương tác để thay đổi mức nhận lực tương ứng.

Độ phân giải 2880x1800p của <a href="http://uscom.vn/macbook-pro-2-1-624362.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook pro</a> , đem đến hơn 5 triệu điểm ảnh trên diện tích 15 inch , mắt thường sẽ không thể phân biệt từng pixel đơn lẻ; nhờ đó, toàn bộ đường nét đều trở nên cực kỳ sắc sảo. Với công nghệ IPS cho góc nhìn rộng đến 178 độ , chất lượng hình ảnh của macbook pro 13 inch càng trở nên chân thực ở bất kỳ góc nhìn nào , đường nét sắc sảo , màu sắc mịn với độ bão hòa đồng nhất ở mọi điểm mà vẫn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.
Xem thêm: macbook air cũ, the new macbook

Các chủ đề cùng chuyên mục: