Sự sang trọng trong cấu hình của chiếc macbook air retina
Dòng máy tính macbook air retina mới được công bố còn biểu hiện khả năng làm việc vượt trội của công nghệ với bộ xử lý thế hệ thứ 5 mới nhất của Intel Turbo Boost 2.6GHz , ổ cứng flash storage cao cấp , khả năng sử dụng bền bỉ với năng lượng pin khủng lên tới 12h. Ngoài ra macbook air retina tích hợp cổng dữ liệu Thunderbolt cùng cổng USB 3.0 siêu tốc và camera 720p FaceTime. macbook air retina sẽ đem đến cho bạn thực tế được làm việc với chiếc máy tính được yêu thích nhất của thời đại.

Vẻ đẹp của thiết kế liền khối unibody
Thiết kế unibody của <a href="http://uscom.vn/the-new-macbook-12-inch-2-1-70022120.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 12 inch</a> tức là thiết kế liền khối không vết cắt ghép với ít bộ phận , gọn gàng hơn. Cả chiếc máy tính của bạn như được cắt gọn từ một khối kim loại , tối giản ở các chi tiết và cho bạn cảm giác vững chắc , bền bỉ nhưng mỏng nhẹ để có thể cho vừa vào một chiếc phong bì A4. macbook air 12 inch còn hơn là một chiếc máy tính khi đem đến cho bạn niềm vui thích hằng ngày được cùng chơi game với một sản phẩm công nghệ mang đầy tính nghệ thuật.

Màn hình và Việc in Intel HD Graphics 5000
<a href="http://uscom.vn/the-new-macbook-2-1-70022120.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 12 inch giá</a>, hiển thị hình ảnh sắc nét và sống động với thiết kế đèn nền LED và độ phân giải khủng 1366 x 768 ngang với một chiếc notebook 12 inch bình thường. Ngoài ra , macbook air 12 inch với bộ xử lý nhanh hơn , bộ nhớ có trong mỗi chip cho khả năng Việc in Dữ dội hơn , card Việc in Intel HD Graphics 5000 mới nhất cho tốc độ nhanh hơn 40% , đem đến sự cảm nhận khác biệt rõ ràng khi bạn chơi game , xem phim hoặc thực hiện các cuộc gọi FaceTime.
Uscom là đại lý phân phối các dòng sản phẩm như: macbook air retina, <a href="http://uscom.vn/tag/macbook-pro-13-inch" target="_blank" rel="nofollow">macbook pro 13 inch</a>, macbook pro 15 inch

Các chủ đề cùng chuyên mục: