Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định Thời lượng pin của Macbook air 11 inch đến đâu

  Thời lượng pin của Macbook air 11 inch đến đâu
  Nhờ nhỏ gọn toàn bộ-flash lưu trữ trong macbook air 11 inch, có rất nhiều phòng cho một pin lớn. Làm việc cùng với các thế hệ thứ năm kiến trúc Intel Core lượng hiệu quả, pin này có thể gửi một số con số ấn tượng.Các mô hình 11-inch được lên đến 9 giờ của pin trên một đơn tính và các mô hình 13-inch được lên đến 12 giờ. Cung cấp cho bạn thời lượng cả ngày để lướt web hay xem phim iTunes. Đặt macbook air 11 inch ngủ trong hơn 3 tiếng đồng hồ, và nó khởi động chế độ chờ để tiết kiệm pin lên đến 30 ngày. Và nếu bạn kích hoạt nạp điện, bạn sẽ tiếp tục nhận được email và lời mời xem lịch mới trong khi máy tính của bạn đang ngủ .

  Macbook air 11 inch được trang bị thế hệ thứ năm Intel Core i5 và i7. Kiến trúc rất hiệu quả này đã được thiết kế để sử dụng ít điện năng hơn và vẫn mang lại hiệu suất cao. Phiên bản macbook air 13 inch[/B] sẽ được cập nhật bộ xử lý Intel Core i5-5250U 1,6GHz với nhân đồ họa Intel HD Graphics 6000 cung cấp hiệu năng tốt nhất, đặc biệt là bạn sẽ nhận thấy với các trò chơi, nhiệm vụ đồ họa chuyên sâu khác. Và pin có thời lượng cao hơn 4% so với sản phẩm tiền nhiệm với dung lượng 7.422mAh.
  MacBook Pro và MacBook Air mới cũng sẽ được cài sẵn hệ điều hành OS X Yosemite 10.10 mới nhất với giao diện mới và nhiều tính năng cải tiến.
  Xem thêm: macbook air 12 inch, macbook pro cũ

  Các chủ đề cùng chuyên mục:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mặc định

  Macbook sản phẩm của Apple công nhận sài đã thật, cấu hình thì chả thua kém ai, chỉ khổ cái giá thành cao quá.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •