Đặt mua Macbook air 12 inch chính hãng tại Uscom
<a href="http://uscom.vn/the-new-macbook-12-inch-2-1-70022120.html" target="_blank" rel="nofollow">macbook air 12 inch</a> là một trong những dòng máy tính hiện đại nhất hiện nay. Với thiết kế mỏng 13,1 mm và nhẹ 920gram rất tiện cho người sử dụng có thể mang theo người. Để có chiếc Macbook nhẹ như vậy Apple đã buộc không sử dụng chức năng khi cắm thẻ nhớ và giảm tối đa các cổng mở rộng khác.


macbook air 12 inch có 3 màu sắc: vàng, xám không gian và bạc. Màn hình độ phân giải cao 2304 x 1440, tấm nền màn hình chỉ dày 0,88mm, với thiết kế ở sát cạnh viền, với các góc bo tròn mềm mại càng làm cho chiếc Macbook có phần mỏng hơn.
Macbook 12 inch có ít cổng kết nối nhất từ trước tới nay với chỉ 2 cổng kết nối là USB-C và cổng tai nghe 3,5mm. Trong đó kết nối USB-C có thể thay thế cho 5 kết nối khác là HDMI, VGA, USB, DisplayPort và thậm chí là cổng sạc. Tương tự như kết nối Lightning, USB-C có thể cắm cả 2 chiều mà vẫn đảm bảo khả năng truyền tải dữ liệu.
Uscom là nhà phân phối các dòng sản phẩm như: macbook air retina , macbook air 11 inch chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất vịnh bắc bộ.
Xem thêm: macbook pro 15 inch, macbook pro 13 inch, macbook pro cũ

Các chủ đề cùng chuyên mục: